Cách Cởi Áo Lót Của Phụ Nữ Bằng 1 Tay – lột trần nàng với bàn tay điêu luyện

Áo lót phụ nữ luôn là thứ khiến cho nam giới cảm thấy phiền phức mỗi khi gần gũi với người yêu. Để thì vướng víu, mà cởi ra thì không biết phải làm sao. Đối với phái mạnh thì áo ngực cũng khó hiểu như chính phụ nữ vậy. Tuy nhiên, chỉ cần tinh ý quan sát một chút, bạn sẽ thấy rằng dăm ba thứ đồ lót này không thể làm khó được cánh đàn ông chúng ta.

Nhận diện các loại áo ngực phụ nữ: Nếu xét theo thiết kế thì khá nhiều kiểu áo lót khác nhau như Full Cup Bra, Balconnette Bra, Longline Bra, Strapless Bra vv … Nhưng điều chúng ta quan tâm ở đây chỉ là làm sao để cởi chúng ra nhanh nhất có thể.

Bởi vậy hãy đi vào cấu tạo cơ bản của một chiếc áo ngực phụ nữ và cách tháo rời chúng.

1/ Áo lót kiểu cổ điển – cởi như thế nào ?

Đây là chiếc áo ngực thiết kế theo kiểu cổ điển, rất phổ biến và bất kì cô gái nào cũng có một chiếc.

Cấu tạo của nó gồm 2 bầu đỡ ở phía trước gắn liền với vòng đai ra sau lưng để ôm lấy ngực. Ngoài ra còn có 2 chiếc đai nhỏ qua vai để giữ cho chiếc áo lót không bị xệ xuống khi vận động.

Cơ chế cài áo chính nằm ở vị trí sau lưng, nơi bạn sẽ thấy hai hàng khuy sắt được nối vào nhau theo chiều dọc, một hàng hình móc và một hàng khuyên chữ u.

Bước 1: Gỡ khuy chính phía sau lưng

  • Cởi bằng 2 tay: Để mở khóa này, bạn chỉ cần kéo 2 đầu của đai áo ngược chiều nhau vào trong (làm cho đai áo siết chặt thêm một chút) sau đó gỡ rời 2 hàng khuy ra.
  • Cởi bằng 1 tay: nếu dùng 1 tay, hãy dùng các ngón tay kẹp giữ và bóp hàng khuy sát vào nhau cho tới khi chúng tách rời nhau.

Thật dễ dàng phải không, nếu mở đúng cách thì chỉ chưa đến 2 giây là chiếc áo sẽ bung ra.

Video minh họa:

 

Bước 2: Tiếp theo, để tháo bỏ hoàn toàn thứ vướng víu này khỏi người cô gái thì cần làm thêm một bước nữa, đó là vô hiệu hóa 2 chiếc dây đai vẫn còn ở trên vai của cô ấy.

Có 2 cách để thực hiện điều này:

* Nếu cô ấy mặc áo ngắn tay hoặc đang không mặc áo ngoài, hãy gỡ chiếc đai này xuống bên vai để cô ấy rút tay lên. Lúc này thì chiếc áo lót sẽ không còn điểm tựa nào và bạn có thể kéo nó ra ngoài dễ dàng.

* Nếu nàng đang mặc áo dài thì sẽ không thể gỡ đai áo xuống được vì vướng tay áo.

Khi đó bạn hãy chú ý đến những chiếc khuy nối nằm trên đai. Chiếc khuy này thường có hình chữ g với một đầu dưới để mở xỏ qua lỗ phía dưới.

Cầm lấy khuy và đưa ngang theo chiều thoát ra là dây dai sẽ được tháo rời. Sau khi tháo khuy thì việc còn lại là rút chiếc áo ngực ra thôi.

2/ Cởi áo lót có khóa cài trước

Một kiểu áo ngực khác là loại áo lót nữ cài trước. Thay vì có khuy ở phía sau như thông thường, thì nút cài sẽ nằm ở phía trước ngay giữa 2 bầu ngực, và thường chỉ có một chiếc khuy duy nhất khá lớn.

Khuy này có nhiều loại nhưng thường là kiểu trượt hoặc kiểu lẫy, với 2 ngàm móc lấy nhau, làm bằng nhựa hoặc kim loại. Vì nó nằm ngay trước tầm mắt và tầm tay của bạn rồi nên để tháo bung nó ra không phải là điều khó khăn.

Video minh họa:

 

Đối với hai dây đai, bạn cũng xử lý tương tự như kiểu áo cổ điển.

3/ Cởi áo lót quây – cup ngực không dây

Áo lót không dây thường đơn giản vì không có đai qua vai mà chỉ có khuy phía sau nên khá dễ thao tác. Một số loại trơn không có khuy (áo lót quây) thì chỉ có cách tụt xuống (hoặc tụt lên) để gỡ ra khỏi người bạn gái.

Bạn thấy đó, áo lót phụ nữ ư ? Chúng ta hoàn toàn có thể cởi ra ngay cả khi cô ấy vẫn còn mặc đồ, thậm chí chỉ với 1 tay và mất chưa tới 1 phút. Thật là vi diệu phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *