Hướng dẫn cách “phá trinh” nhẹ nhàng để nàng không đau

Đối với phụ nữ, lần quan hệ đầu tiên có ý nghĩa quan trọng. Khi cô gái trao “cái ngàn vàng” cho một người đàn ông thì đồng nghĩa với sự tin tưởng và tình yêu dành cho người ấy. Một nam giới thiếu kinh nghiệm và sự khéo léo thì có thể khiến cho bạn gái cảm thấy đau đớn khi màng trinh bị rách, không cảm thấy khoái cảm và gây tâm lý sợ quan hệ về sau này.

Lưu ý gì khi quan hệ với cô gái còn trinh ?

Gọi là “phá trinh” thì có vẻ thô bạo, nhưng sự thật là để quan hệ với một cô gái còn “zin”, chúng ta sẽ buộc phải phá bỏ đi một thứ gọi là màng trinh – một lớp mô mỏng nằm ngay trên đường vào âm đạo giống như tấm lá chắn tự nhiên, và việc này thường không dễ dàng.

Với những cô gái chưa từng quan hệ tình dục, thì lỗ vào âm đạo nhỏ bé & khít chặt hơn khiến cho dương vật khó có thể đi vào ngay được. Khi nam giới cố gắng đẩy dương vật, nó sẽ khiến cho “cô bé” còn non nớt của nàng phải căng ra, đồng thời khi đầu của cậu nhỏ chạm vào màng trinh gây ra cảm giác đau tức ở phía trong. Đây là điều khó tránh khỏi.

Nếu như bạn cố gắng đẩy mạnh một cách thô bạo, màng trinh có thể rách gây chảy nhiều máu, đồng thời phản xạ thần kinh làm cho âm đạo co thắt lại khiến cô gái đau đớn và phải dừng quan hệ.

Bởi vậy, trước khi bắt đầu “phá trinh”, cần tạo ra một tâm lý thoải mái nhất để cô gái không hồi hộp, lo sợ. Hãy bắt đầu với việc trò chuyện tình cảm yêu đương cùng nàng, sau đó khởi động với những nụ hôn, nhẹ nhàng vuốt ve mơn trớn thân thể gợi lên hứng cảm. Bạn có biết rằng, người con gái còn trinh rất nhạy cảm với những kích thích bên ngoài như ôm ấp, hôn hít, sờ nắn…

Việc tiếp theo cần làm là dùng tay kích thích phía ngoài bộ phận sinh dục để khiến cho âm đạo tiết ra chất nhờn. Trong những lần đầu, lượng chất nhờn chảy ra không nhiều nhưng nó cũng hỗ trợ cho việc bôi trơn làm giảm sự ma sát khi quan hệ. Mặt khác, khi bị kích thích các dây thần kinh khoái cảm sẽ giống như một liều thuốc gây tê làm giảm đi cơn đau lúc “phá trinh”.

Bạn nên chuẩn bị sẵn một chai dầu bôi trơn, đây là một thứ hỗ trợ không thể thiếu khi quan hệ lần đầu.

“Phá Trinh” đúng cách không gây đau đớn

Sau khi cởi bỏ y phục của người đẹp, đặt nàng ở tư thế nằm ngửa, hai chân mở ra. Còn bạn, hãy ngồi ở phía dưới cửa mình của nàng. Đừng vội vàng đưa vào ngay mà trước hết hãy dùng tay cầm lấy cậu nhỏ, nhẹ nhàng chà xát lên âm vật để kích thích trong khoảng một vài phút, cho tới khi cảm thấy cô ấy đã sẵn sàng cho việc quan hệ.

Đây là lúc sử dụng dầu bôi trơn, thoa đều lên toàn bộ dương vật của bạn, và đừng quên thoa lên phía ngoài vùng kín và xung quanh mép âm đạo của nàng nhé. Dầu bôi trơn rất hữu ích, bởi nó làm cho dương vật dễ dàng trượt vào phía trong một cách trơn tru mà không gây ra sự ma sát khó chịu nào.

Nhưng đó mới chỉ là bước đầu, khi vào trong đến khoảng 1.5cm, tức là dương vật vừa đủ đưa vào hết phần quy đầu thì sẽ chạm phải màng trinh. Ở một số cô gái, màng trinh rất mỏng hoặc có lỗ mở lớn nên chỉ hơi đau một chút khi dương vật đi qua mà không gây khó chịu hay chảy máu.

Nhưng thường thì các cô gái sẽ khó chịu khi dương vật chạm vào màng trinh, cô ấy sẽ kêu lên như một cách báo hiệu cho bạn biết và chính bạn cũng sẽ cảm thấy như có vật gì cản lại trong âm đạo. Hãy nhích nhẹ từng chút một và quan sát gương mặt của bạn gái, nếu như nàng đau đớn hơn thì tạm dừng lại, giữ nguyên vị trí dương vật hoặc hơi rút ra một chút. Sau đó tiếp tục thử nhích vào sâu một chút nữa.

Nếu như màng trinh của nàng mỏng và có lỗ mở đủ lớn thì sau một vài lần đẩy dương vật sẽ vào sâu trong âm đạo và nàng sẽ không quá đau, quá trình “phá trinh” có thể hoàn thành ngay trong lần quan hệ đầu tiên này. Sau khi quan hệ, sẽ có một chút máu hoặc dịch màu đỏ nhạt bám trên thân dương vật. Hầu hết phụ  nữ không cảm thấy khoái cảm hay lên đỉnh được trong lần quan hệ đầu tiên. Nhưng việc gỡ bỏ tấm vách ngăn và “nong” rộng được âm đạo thì những lần quan hệ tiếp theo sẽ dễ dàng và trơn tru hơn.

Ở một số trường hợp đặc biệt, màng trinh của cô gái quá dầy sẽ gây ra nhiều khó khăn cho nam giới khi mỗi lần đưa vào đều bị chặn lại không thể đi qua, và cô gái thì đau mãnh liệt. Gặp trường hợp này, người nam nên quan sát bộ phận sinh dục của cô gái để tìm cách giải quyết phù hợp.

Bởi vậy, đối với các chàng trai trẻ, nên tìm hiểu thêm về vị trí và hình dạng của màng trinh phụ nữ để khỏi bỡ ngỡ khi làm chuyện này lần đầu.

Nếu khi quan hệ, nàng tỏ ra quá đau đớn quằn quại thì nên dừng quan hệ và có thể chờ thử lại trong lần tiếp theo. Có nhiều cặp vợ chồng phải mất tới hàng tháng mới có thể hoàn tất việc “phá trinh”, thậm chí phải nhờ tới sự can thiệp của bác sỹ để mở màng trinh vì không thể thực hiện một cách tự nhiên được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *