Jonah Falcon – người đàn ông có của quý to nhất thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu tìm kiếm người đàn ông có dương vật lớn nhất trên hành tinh thì Jonah Falcon vẫn là ứng cử viên hàng đầu.

Jonah Falcon là ai ?

Jonah Falcon, tên đầy đủ là Jonah Adam Julio Cardeli Falcon sinh ngày 29/07/1970 tại Brooklyn (Hoa Kỳ), với người mẹ Cecilia Cardeli (một nhân viên kế toán) và cha là Joe Falcon (một thủy thủ, ông chết 2 năm sau khi Jonad ra đời). Tuy vậy, đôi khi Jonad Falcon lại tuyên bố rằng, cha đẻ của anh là ngôi sao phim khiêu dâm  John Holmes – một người cũng nổi tiếng vì có một dương vật “khủng”.

Trong những câu chuyện của mình, Falcon kể lại rằng từ hồi học lớp 5 thì dương vật của anh đã dài tới 8 inch (hơn 20cm), khi anh ta thay đồ trong phòng tắm ở trường học đã khiến cho các bạn cùng lớp kinh ngạc. Ngoài ra, anh đã có thể tự mình thực hiện được động tác autofellatio (tự mình cúi xuống và thủ dâm bằng cách ngậm dương vật) từ khi lên 10 tuổi. Lúc này, bởi câu chuyện về của quý “hàng khủng” đến tai người hàng xóm, mà Falcon đã được sự chú ý của những người phụ nữ lớn tuổi và anh ta đã quan hệ tình dục với một cô gái 18 tuổi.

Theo Falcon thì vào năm học lớp 7, dương vật của anh tăng kích cỡ lên 9,5 inch (khoảng 24cm) và tới năm 15 tuổi thì đã đạt chiều dài 10,5 inch (gần 27cm). Tới tuổi trưởng thành, dương vật của Jonah Falcon đạt kích thước 9,5 inch (24cm) khi xìu và 13,5 inch (34cm) khi cương cứng và được coi là người đàn ông có của quý lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Cuộc sống đời tư

Sau khi tốt nghiệp trung học vào năm 1988, Falcon đăng ký vào một trường cao đẳng sân khấu với ước muốn trở thành một diễn viên hoặc nhà văn. Tuy vậy, đa số thời gian từ năm 18-25 tuổi anh dành cho việc đi tới các hộp đêm để tìm kiếm bạn tình. Theo lời của Falcon, anh ta đã quan hệ với khoảng 2500 người tính đến tuổi 25, và đến tuổi 29 thì con số này tăng lên khoảng 3000 người, trong đó hầu hết là phụ nữ, số còn lại là người đồng tính.

Falcon thường đi du lịch tới Châu Âu hoặc Los Angeles, nơi có những người bạn bè và một số “fan hâm mộ” và đã có những lúc, người đàn ông này được người khác trả tiền để quan hệ tình dục, một phụ nữ trả 500$ để chụp hình khỏa thân với quần lót, hay có người trả tới 1000$ chỉ để được “thổi kèn” với chiếc của quý khổng lồ.

Năm 1999, Jonah Falcon trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Dicks Private: Men Exposed” của HBO, trả lời phỏng vấn và kể câu chuyện của mình trong tình trạng khỏa thân. Anh nói rằng, khi dương vật của mình bị kích thích, nó cần một lượng máu lớn để làm cho cương cứng hoàn toàn, và những lúc như vậy anh ta thường rơi vào tình trạng thiếu máu, chóng mặt.

Bộ phim thu hút được sự chú ý của dư luận và Falcon tiếp tục được mời tham dự nhiều bộ phim tài liệu, chương trình truyền hình khác nhau. Và tất nhiên các nhà sản xuất phim khiêu dâm cũng không bỏ qua cơ hội tìm đến với lời mời tham gia vào nghành công nghiệp người lớn, tuy nhiên Falcon đã từ chối những lời đề nghị này.

Năm 2012, Falcon đã bị các nhân viên An ninh tại sân bay quốc tế San Francisco giữ lại vì nghi có mang theo vũ khí khi họ nhìn thấy một khối lớn cộm lên trong quần của anh chàng, sau đó anh buộc phải đi qua máy dò kim loại và thực hiện các thủ tục kiểm tra khác để được lên chuyến bay.

Năm 2014, Jonah Falcon đã quyết định sẽ hiến tặng “của quý” của mình cho bảo tàng dương vật Phallological Iceland sau khi qua đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *