“Quay tay” nhanh ra có phải bị xuất tinh sớm ?

Câu hỏi:

Em năm nay 19 tuổi, chưa có bạn gái. Hàng ngày em hay thủ dâm vào buổi tối, lúc đó em có xem phim *** để thêm cảm xúc. Bình thường mỗi lần như vậy chỉ giữ được một chút thì bị xuất ra. Bạn em bảo rằng quay tay 1 phút đã ra là bị xuất tinh sớm.

Cho em hỏi bị như vậy có nguy hiểm không ah, làm cách nào để chữa được em xin cảm ơn !

Trả lời:

Trước tiên, bạn cần biết rằng, thời gian thủ dâm không được coi là tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm trong y tế. Bạn chỉ có thể biết rằng mình có bị xuất tinh sớm hay không khi quan hệ với nữ giới.

Có một sự thật là, những nam giới quay tay nhiều thường là những bạn trẻ chưa có người yêu. Nên mặc dù xuất tinh nhanh nhưng không thể chắc chắn được rằng đó là xuất tinh sớm khi chưa quan hệ thực sự.

Tham khảo » Xuất Tinh Sớm là gì ?

Đối với một số người, thủ dâm đi kèm với các hình ảnh khiêu dâm khiến não bộ bị kích thích mạnh, bạn thay đổi từ hình ảnh này qua hình ảnh khác, chọn những cô gái đẹp nhất, nóng bỏng và kích thích nhất để “quay tay”. Trong khi đó nếu quan hệ thật, khi bạn gái lại không được nóng bỏng, sexy như trên phim ảnh, nhiều người sẽ không còn bị kích thích nhiều như khi “tự quay” nữa.

Ở độ tuổi thiếu niên, hệ sinh dục và các hormon sinh dục đang ở mức cao cũng là nguyên nhân khiến bạn nhanh chóng bị kích thích và nhả đạn. Hiện tượng này có thể được cải thiện tự nhiên khi bạn có nhiều kinh nghiệm tình dục hơn. Bởi vậy, khi gặp phải hiện tượng như quay tay nhanh ra, bạn không nên quá lo lắng bởi đây chưa hẳn là xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận thực tế rằng nếu như thủ dâm quá nhiều, thường sẽ dẫn tới tình trạng “nghiện” kéo theo thời gian xuất tinh ngày càng ngắn hơn, thậm chí có thể gây suy nhươc cơ thể nếu ăn uống không đủ chất, ít vận động thể thao. Một số trường hợp khi tới tuổi trưởng thành (lấy vợ / có bạn gái) mà không tiến triển sẽ được coi là xuất tinh sớm.

Để khắc phục tình trạng này, hãy tham khảo hướng dẫn của vuxmen tại bài viết » Khắc phục xuất tinh nhanh do nghiện thủ dâm, chúc bạn sớm cải thiện được tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *