7 Tư thế quan hệ kiểu Hoang Dã (amazon)

#1 Tư Thế Amazon cơ bản

Nếu như trong nhóm tư thế Pile Driver (Đóng cọc), nam giới là người ở trên đưa xuống, thì với tư thế Amazon – nữ giới sẽ chiếm thế thượng phong. Trong biến thể cơ bản, nam giới khép chân lại và đưa lên cao về phía ngực, để lộ cậu nhỏ ra cho cô gái ngồi lên & đưa vào.

#2 Tư Thế Amazon 180

Khi cô gái xoay ngược lại 180 độ, chúng ta sẽ có biến thể thứ 2 được gọi là Amazon 180. Ở vị trí này, nam giới có thể mở rộng chân ra một chút vì không còn bị đùi của bạn tình hạn chế. Tuy nhiên cậu nhỏ có thể hơi căng tức một chút nếu không quen.

#3 Tư Thế Standing Amazon

Tiếp theo là một vị trí với sự trợ giúp của chiếc ghế dài. Người nữ giới đứng cao và hoàn toàn nắm vai trò chủ động. Nếu cô gái là một người nhút nhát và thụ động, cô ấy có thể sẽ thích thú với kiểu này khi được thay đổi vai trò và điều khiển cuộc vui thay cho người nam giới.

#4 Tư Thế Standing Amazon 180

Tiếp tục xoay ngược vị trí của cô gái, chúng ta sẽ có tư thế Standing Amazon 180. Lúc này, chàng trai cũng có thể mở rộng chân ra hai bên để làm điểm tựa cho người đẹp đặt tay lên.

#5 Tư Thế Twisted Amazon

Di chuyển xuống nằm dưới đất, cặp đôi có thể thực hiện động tác Twisted Amazon. Cô gái quỳ một chân xuống đất, chân còn lại nâng lên vuông góc và lựa thế đưa cậu nhỏ vào bên trong. Còn chàng trai vẫn trong tư thế như cũ, nằm im co hai chân lên cao & hưởng thụ.

#6 Tư Thế Planted Amazon

Planted Amazon giống như một tư thế tấn công, thống trị của nữ giới khi người đẹp tiến sát vào và gần như ngồi đè lên phía trên của nam giới. Cô ấy sẽ đặt 2 chân ở sát mạn sườn của bạn tình, trong khi tự mình thực hiện những nhịp điệu lên xuống.

#7 Tư Thế Planted Amazon 180

Planted Amazon 180 tương tự với biến thể Standing Amazon 180, tuy nhiên khi nam giới nằm dưới đất thì cô gái sẽ hạ chân xuống ở tư thế gần như ngồi xổm, còn đôi tay của cô sẽ đặt lên bụng của bạn tình trong khi thực hiện những động tác ra vào chủ động.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *