30 Tư thế quan hệ bằng miệng dành cho Nam

#1 Tư Thế Servant

Biến thể đầu tiên trong nhóm các tư thế quan hệ bằng miệng dành cho nam là tư thế Servant (người hầu). Để cho cô gái ngả người thư giãn trên chiếc ghế, người đàn ông quỳ xuống trước nàng, dùng miệng và tay kích thích cô bé một cách nhẹ nhàng cho tới khi nàng trở nên mất kiểm soát.

#2 Tư Thế Folded Servant

Tiếp theo là biến thể Folder Servant, cô gái sẽ co chân lại và nâng lên cao, để lộ ra vùng nhạy cảm ngay trước mặt người đàn ông và anh sẽ tiến tới để làm cho nàng thỏa mãn.

#3 Tư Thế Wrapped Servant

Wrapped Servant là tư thế mà người nữ sẽ vòng chân qua cổ của nam giới, tạo nên một cái ôm nồng nhiệt trong khi anh đang làm công việc của mình, đó là chơi đùa với cô bé.

#4 Tư Thế Mixed Servant

Kết hợp các biến thể Servant ở trên, bạn có thể tự mình tạo ra những biến thể mới bằng cách thay đổi vị trí chân của cô gái để phá vỡ sự đối xứng, đó sẽ là trải nghiệm thú vị không theo khuôn mẫu có sẵn.

#5 Tư Thế Under The Sink

Under The Sink là tư thế mà người phụ nữ có nhiều lựa chọn linh hoạt để điều khiển góc độ quan hệ. Cô có thể đứng gác một chân lên ghế như trong hình để mở ra vùng tam giác sung sướng cho bạn tình khám phá, có thể nghiêng ra trước, sang trái hay sang phải khi đạt tới đỉnh cao trào.

#6 Tư Thế Feedbag

Vị trí Feedbag là một cách tuyệt vời để người đàn ông duy trì quan hệ bằng miệng trong thời gian dài. Với đôi chân của cô gái gác lên vai, anh có một điểm tựa tốt để giữ cô ở vị trí thuận lợi, còn đôi tay tự do thám hiểm xung quanh.

#7 Tư Thế Standing Feedbag

Một tư thế khá khó chỉ dành cho những chàng trai khỏe mạnh. Nếu bạn để ý, thì tư thế này là vị trí đảo ngược lại của tư thế Standing 69 đã được giới thiệu trước đây. Nhưng thay vì cô gái quay mặt về phía chàng trai và cả 2 chăm sóc cho nhau, thì ở đây chỉ có mình anh làm nhiệm vụ vì người đẹp đang quay lưng lại nên không thể hoạt động được.

#8 Tư Thế Kneeling Feedbag

Tương tự như tư thế Standing Feedbag ở trên, vị trí Kneeling Feedbag được thực hiện khi người đàn ông quỳ gối trong khi giữ cô gái xoay ngược xuống dưới như hình minh họa. Trong vị trí này cô gái có thể dùng đôi tay của mình chống xuống để giảm bớt sức nặng cho người đàn ông.

#9 Tư Thế Aerial Feedbag

Aerial Feedbag là một tư thế khá khó khăn đối với người nữ giới khi phải ngả người ra trước và dùng tay chống giữ cơ thể. Một chiếc ghế êm ở phía dưới sẽ giúp cô gái có thêm sự hỗ trợ để thực hiện động tác này lâu hơn.

#10 Tư Thế Grounded Feedbag

Một vị trí đơn giản hơn và tạo ra sự thoải mái cho cả 2 người. Chàng trai nằm sấp tiếp cận từ phía dưới, còn cô gái nằm ngửa rướn hông lên để “mời chàng thưởng thức”. Đặt một chiếc gối dưới lưng sẽ giúp cho nàng cảm thấy dễ chịu hơn.

#11 Tư Thế Northern Guillotine

Northern Guillotine (Máy chém miền Bắc) – một cái tên nghe có vẻ khá kinh dị để miêu tả cho tư thế này. Hai chân cô gái nằm ngay tại vị trí gần cổ của chàng trai gợi liên tưởng tới những lưỡi dao đang hạ xuống đầu người tử tù, nhưng thực tế cô gái chỉ đang nhẹ nhàng đặt cô bé của mình lên miệng của người tình để tận hưởng những giây phút bồng bềnh mà thôi.

#12 Tư Thế Southern Guillotine

Khi cô gái xoay người lại, chúng ta sẽ có tư thế Southern Guillotine. Ở vị trí này, người đẹp có thể tự do ngắm nhìn cơ bụng 6 múi và đôi chân rắn chắc của người đàn ông, hoặc dùng tay nắm lấy cậu nhỏ đang cương cứng để kích thích cho anh hoạt động nhiệt tình hơn.

#13 Tư Thế Northern Hospitality

Với tư thế này, người đàn ông tiến đến từ phía sau và gối đầu trên đùi của nữ giới, trong khi đôi tay của anh được tự do vòng ra phía trước để sờ xoạng, xoa nắn bộ ngực của nàng.

#14 Tư Thế Southern Hospitality

Ngược lại với tư thế Northern Hospitality, trong tư thế Southern Hospitality người đàn ông sẽ tiến đến từ phía trước để tiếp cận với “cô bé”.

#15 Tư Thế Her Oral Waterfall

Biến thể này là sự hoán đổi vị trí của tư thế His Oral Waterfall được giới thiệu trong bài viết trước. Người đàn ông sẽ ngồi trên ghế cúi xuống, còn cô gái nằm và ưỡn người lên.

#16 Tư Thế Her Aerial Oral Waterfall

Tiếp theo, người đàn ông có thể kéo cô gái lên cao hơn và gác cả đôi chân nàng lên vai của mình. Tư thế này có thể khiến cho cô ấy khó chịu nếu làm lâu, vì vậy hãy kê một chiếc gối dưới lưng để làm điểm tựa giúp nàng cảm thấy thoải mái hơn

#17 Tư Thế Pie in the Sky

Pie in the sky (chiếc bánh biết bay) là một tư thế quan hệ bằng miệng thú vị, cô gái đưa chân lên cao về phía đầu để mở ra vùng tam giác bí mật hướng lên trời, sẵn sàng một bữa tiệc cho người đàn ông thưởng thức. Hãy thực hiện tư thế này ở gần một bức tường để nàng có điểm tựa cho đôi chân.

#18 Tư Thế North Face

Một biến thể họ hàng của tư thế Cowgirl (cưỡi ngựa), nhưng thay vì ngồi lên cậu nhỏ, hãy để nàng di chuyển lên phía trên để được chăm sóc bởi chiếc lưỡi điêu luyện của chàng.

#19 Tư Thế South Face

Từ vị trí North Face ở trên, cô gái xoay ngược lại và chúng ta sẽ có tư thế South Face. Đây là một biến thể khá đa năng vì cô gái lúc này ở vị trí thuận lợi để dùng tay nắm lấy dương vật của bạn tình, hoặc cả 2 có thể chuyển sang tư thế 69 một cách dễ dàng.

#20 Tư Thế Cradled Clam

Một tư thế tuyệt vời để “chiều” người phụ nữ của bạn. Hãy để cô ây nằm lên trên, theo chiều xoay ngược lại và bắt đầu những động tác yêu bằng miệng. Vị trí này khiến cho nam giới mỏi cổ, nhưng có thể giải quyết bằng cách kê một chiếc gối tựa đầu.

#21 Tư Thế Crabby Clam

Tiếp theo, khi cô gái chống 2 tay, 2 chân xuống và nâng cơ thể lên cao (giống tư thế Cua – Crab) thì chúng ta sẽ có một biến thể mới được gọi là Crabby Clam.

#22 Tư Thế Drive Thru

Chỉ đơn giản là cô gái đứng thẳng, còn người đàn ông quỳ trước mặt, cô ấy sẽ dùng tay giữ lấy đầu bạn tình và tận hưởng cảm giác phê pha mà tư thế quan hệ này mang lại.

#23 Tư Thế Eagle

Không rõ vì sao tư thế này lại được gọi là Eagle (đại bàng), có lẽ vì đôi chân cô gái mở ra giống như đại bàng đang tung cánh, còn người đàn ông giống như con mồi đang bị giữ dưới chân của nàng.

#24 Tư Thế Folded Eagle

Biến thể Folded Eagle được thực hiện khi cô gái cho 2 chân về phía ngực, để mở ra vùng nhạy cảm giúp cho người đàn ông dễ dàng tiếp cận hơn.

#25 Tư Thế Wrapped Eagle

Một biến thể khác của tư thế Eagle là Wrapped Eagle, người phụ nữ sẽ dùng 2 chân quấn quanh cổ người đàn ông trong khi anh ta đang thưởng thức cô bé của mình.

#26 Tư Thế Butler

Người đàn ông tiếp cận từ phía sau khi cô gái đang đứng. Tư thế này thường được sử dụng như một cách quan hệ hậu môn, tuy nhiên nếu chàng trai không thích làm điều đó, sẽ thuận lợi hơn nếu như cô gái đi một đôi giày cao gót để nâng cao vùng sung sướng của mình lên giúp người đàn ông dễ dàng tiếp cận “cô bé”

#27 Tư Thế Leaning Butler

Đây là một biến thể khá đơn giản của tư thế Butler, chỉ cần cô gái hơi nghiêng mình ra phía trước, chàng trai sẽ có một vị trí thuận lợi hơn để chăm sóc cho cô bé của nàng một cách nồng nhiệt.

#28 Tư Thế Bent Butler

Một biến thể khác khi cô gái cúi gập người xuống. Sẽ hơi khó khăn để thực hiện động tác này vì sự căng thẳng ở đôi chân, tuy nhiên nó sẽ giúp cho người đàn ông dễ dàng tiếp cận với mục tiêu, và nếu cô gái có sự dẻo dai thì hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang tư thế Bent 69

#29 Tư Thế Lying Butler

Tương tự với tư thế Butler cơ bản, vị trí này thích hợp để tiếp cận với hậu môn hơn là cô bé. Nếu nam giới không thích làm điều đó, hãy kê một chiếc gối dưới vùng hông của nàng để nâng cao khu vực âm đạo lên trên.

#30 Tư Thế Aerial Butler

Biến thể Aerial Butler khá giống với các tư thế Xe Cút Kít (wheelbarrow) khi cô gái chống tay xuống đất và chổng chân lên trời. Tuy nhiên thay vì dùng dương vật thì người đàn ông sẽ tấn công vào vùng cấm địa của cô bằng miệng lưỡi của mình.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *