4 Tư thế quan hệ kiểu Vệ Sĩ (bodyguard)

#1 Tư Thế Bodyguard cơ bản

Tư thế đầu tiên trong nhóm Bodyguard (Vệ Sỹ) là một vị trí cơ bản hết sức thân mật. Người nam giới sẽ đứng phía sau ôm trọn lấy cơ thể của bạn tình, đưa cậu nhỏ vào từ sau, dùng đôi tay khám phá thân thể đối tác trong khi đặt những nụ hôn cháy bỏng lên cổ của cô gái. Một tư thế lý tưởng nếu như hai người cao tương đương nhau. Tuy nhiên nếu có sự khác biệt chiều cao, có thể thay đổi tư thế đầu gối, kiễng gót chân để điều chỉnh hoặc sử dụng một vật kê dưới chân.

#2 Tư Thế Sitting Bodyguard

Hãy tưởng tượng đến một cặp đôi đang cưỡi trên lưng ngựa, đó chính là vị trí biến thể Sitting Bodyguard – một tư thế hoàn hảo & thú vị khi chàng trai đưa dương vật vào từ phía sau, và cậu nhỏ của anh ta sẽ hơi bị bẻ căng ra một chút. Nhưng ngược lại, người bạn gái sẽ có những kích thích tuyệt vời khi âm vật được chà sát và âm đạo được lấp đầy trong tư thế vô cùng lãng mạn romantic.

#3 Tư Thế Raised Bodyguard

Raised Bodyguard là một biến thể dành cho những cặp nam nữ có chiều cao chênh lệch. Nếu cô gái của bạn chỉ cao 1m50, trong khi bạn cao tới 1m70-1m80, hãy để cô ấy đứng lên một chiếc ghế, xoay lưng về phía bạn và bắt đầu khám phá những góc độ mới từ phía sau. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng để nàng đứng lên một vật vững chắc để tránh bị trượt khi ngả về phía sau.

#4 Tư Thế Kneeling Bodyguard

Cũng giống như vị trí cơ bản, nhưng thay vì đứng lên thì ở tư thế này cặp đôi sẽ quỳ trên đôi chân và áp sát vào nhau thân mật. Đôi tay chàng trai dạo chơi trên toàn bộ thân hình của cô gái. Vị trí này sẽ có đôi chút hạn chế khi thực hiện động tác ra vào, vì vậy nó thích hợp cho những người thích sự nhẹ nhàng, chậm rãi & thân mật.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *