11 Tư thế quan hệ kiểu Bull

#1 Tư Thế Bull cơ bản

Tư thế Bull (bò đực) được đặc trưng bởi đôi chân của nam giới dang rộng giống như hình ảnh chiếc sừng bò mạnh mẽ. Ở vị trí cơ bản, cô gái nằm vào giữa 2 chân của bạn tình, gác chân lên vai trong khi anh thực hiện động tác đưa dương vật vào âm đạo.

#2 Tư Thế Planted Bull

Biến thể Planted Bull thay đổi một chút so với thế cơ bản khi cô gái hạ chân xuống đặt sang 2 bên hông của người tình. Bởi vậy, cô có thể linh hoạt hơn trong chuyển động phần hông như ưỡn người lên để áp sát cô bé vào dương cụ của bạn trai.

#3 Tư Thế Crabby Bull

Một biến thể pha trộn giữa tư thế Cua (crab) với tư thế Bull. Cô gái sẽ ngồi hẳn lên lòng của người nam giới, dang ngửa người ra sau và dang 2 tay 2 chân như một chú cua đang bò. Vị trí này đem lại góc xâm nhập sâu hơn, đồng thời chàng trai có thể dùng tay để hỗ trợ cho người đẹp trong khi cả 2 tiến đến những phút giây mặn nồng.

#4 Tư Thế Sitting Bull

Để cho nàng ngồi lên lòng của bạn, mặt đối mặt, tay kề tay. Tư thế này mang lại sự thân mật và tăng thêm tính linh hoạt cho nữ giới. Cô có thể dùng tay và chân tựa xuống để thực hiện những động tác nhún nhẹ nhàng trong lúc trò chuyện cùng người tình trong mộng.

#5 Tư Thế Squatting Bull

Nếu muốn thêm một chút mạnh mẽ, hãy để cho nàng thu chân lại thành tư thế ngồi xổm. Từ vị trí này, cô ấy có thể nhấc người lên cao và thả thẳng xuống đè lên cậu nhỏ đang căng cứng ở phía dưới từng nhịp đầy đam mê khiến bạn ngất ngây trong khoảnh khắc.

#6 Tư Thế Bulldog

Biến thể Bull Dog này khá giống với tư thế Doggy, chỉ khác nhau ở chỗ cặp đôi không quỳ mà ngồi hẳn xuống đất. Còn gì kích thích hơn được ngắm nhìn cặp mông căng tròn của người tình đang nhún ngay trước mắt. Một tư thế khiến đàn ông phải say mê.

#7 Tư Thế Squatting Bull 180

Để thực hành tư thế này một cách hoàn hảo nhất, nam giới nên tựa lưng vào bức tường hoặc một vật vững chắc, bởi thế cậu nhỏ sẽ có một điểm tựa cố định để cô gái ngồi lên trong tư thế ngồi xổm và thực hiện những động tác nhún lên xuống. Biến thể này mang đến sự xâm nhập tối đa từ phía sau.

#8 Tư Thế Kneeling Bull 180

 

Từ vị trí Squatting Bull 180 ở trên, cô gái nhẹ nhàng chuyển sang tư thế quỳ, và chúng ta sẽ có tư thế Kneeling Bull 180 – một tư thế rất thân mật khi nam giới gần như ôm trọn thân hình người đẹp từ phía sau, đưa cậu nhỏ vào thám hiểm cô gái và đôi tay mặc sức khám phá cơ thể của người đẹp.

#9 Tư Thế Pressed Bull

Tiếp tục với biến thể Pessed Bull, cô gái sẽ đặt đôi chân lên ngực của người đàn ông, khi anh ta đẩy vào thì cô có thể dùng chân đẩy anh ra xa, 2 người cứ thay phiên hoạt động đều đặn như vậy tạo nên một khúc giao hưởng nhịp nhàng ăn ý. Lưu ý, người nam nên ngồi gần một bức tường để có điểm tựa lưng và tránh trường hợp lực đẩy của cô gái mạnh khiến mất thăng bằng.

#10 Tư Thế Folded Bull

Tương tự những nhóm tư thế khác, nhóm Bull cũng có một biến thể mang tên Folder, đó là vị trí cô gái gác 2 chân lên vai của chàng trai. Tuy nhiên trong trường hợp này, anh nên ngồi gần một bức tường hoặc chiếc ghế để có thể giữa thăng bằng tốt hơn.

#11 Tư Thế Downward Bull

Với biến thể này, người đàn ông sẽ ngồi trên ghế và kéo ngược phần thân dưới của bạn tình lên để đưa cậu nhỏ vào trong. Nếu cô ấy cảm thấy mỏi lưng / cổ, hãy kê phía dưới một vài chiếc gối hoặc đệm nhỏ để nàng cảm thấy dễ chịu hơn.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *