7 Tư thế quan hệ kiểu Bumpers

#1 Tư Thế Bumpers cơ bản

Nhóm tư thế quan hệ kiểu Bumpers (thanh chắn) được đặc trưng bởi vị trí nam nữ nằm đối nghịch áp sát bộ phận sinh dục vào nhau. Ở vị trí cơ bản, nữ giới sẽ khép hai đùi lại và bàn chân để lên ngực nam giới, trong khi anh ta mở rộng 2 chân và đưa cậu nhỏ vào bên trong. Để hạn chế sự khó chịu khi dương vật bị căng cứng, có thể kê một chiếc gối dưới lưng người nữ để nâng cao thân người lên.

#2 Tư Thế Planted Bumpers

Biến thế này khác biệt đôi chút so với tư thế cơ bản, người nữ giới mở chân đặt sang 2 bên hông bạn tình, nhờ vậy cô có thể dùng lực để tự nâng cơ thể mình lên và thực hiện những động tác ra vào linh hoạt hơn.

#3 Tư Thế Bumper Tower

Một tư thế mang tính nghệ thuật với hình ảnh đẹp mắt, tuy nhiên không hề dễ dàng để thực hiện động tác này. Có lẽ tư thế này chỉ dành cho những diễn viên xiếc chuyên nghiệp bởi rất ít cặp vợ chồng có thể áp dụng nó trong thực tế.

#4 Tư Thế Wrapped Bumpers

Trong tư thế Wrapped Bumpers, nam giới thay vì mở chân sang hai bên sẽ dùng chân ôm vòng quanh đùi của bạn tình để tạo thêm sự thân mật. Mặc dù khá hạn chế khi thực hiện động tác ra vào, nhưng người nữ có thể chủ động hơn bằng cách dùng tay nắm lấy chân của đối tác làm điểm tựa để di chuyển linh hoạt hơn.

#5 Tư Thế Closed Bumpers

Closed Bumpers là vị trí có phần ngược lại với vị trí cơ bản, khi nam giới khép hai chân lại và nâng cao lên, còn nữ giới mở rộng hai chân để đưa về phía cậu nhỏ. Trong tư thế này, phần chủ động gần như hoàn toàn thuộc về nữ giới.

#6 Tư Thế Pressed Bumpers

Một tư thế chông chênh & có phần nguy hiểm khi nữ giới đặt chân lên đùi của nam giới và nâng hông lên để đưa cô bé vào vị trí. Một sai sót nhỏ có thể khiến cho nam giới bị đau đớn bởi vậy hãy thận trọng khi thực hiện biến thể này.

#7 Tư Thế Bumper Battle

Cuối cùng là một trong những vị trí khó thực hiện nhất trong bộ tư thế Bumpers với tay nắm tay, chân chạm chân và “cô bé” đến gặp “cậu nhỏ” ở giữa. Một tư thế kim cương mà chỉ có thể được thực hiện bởi những người dày dạn kinh nghiệm.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *