10 Tư thế quan hệ kiểu Bướm (butterfly)

#1 Tư Thế Butterfly cơ bản

Trong nhóm tư thế Butterfly, chiếc ghế được dành riêng cho người đẹp, còn nam giới sẽ trở thành một người phục vụ tận tình để đưa nàng lên đỉnh. Trong biến thể cơ bản, cô gái ngả lưng trên ghế xoay, mở rộng hai chân và hưởng thụ những giây phút thư giãn.

#2 Tư Thế Tucked Butterfly

Biến thể tiếp theo của tư thế Bướm, cô gái nâng 2 chân và giữ ở trên cao, để lộ ra vùng kín với cô bé ướt át đang chờ đợi được chàng trai lấp đầy. Để thuận tiện hơn khi đưa vào và duy trì động tác trong thời gian lâu, nam giới nên kê một chiếc gối dưới chân và điều chỉnh độ cao của ghế tới tầm thích hợp.

#3 Tư Thế Wrapped Butterfly

Nếu nàng thích, hãy để cho cô ấy đưa chân ôm lấy eo của bạn như một cách thể hiện tình cảm, và đồng thời cũng giúp cho nàng giữ chặt cậu nhỏ ở sâu trong âm đạo. Sẽ hơi khó khăn khi di chuyển nhưng với sự kết hợp đồng điệu của 2 người trong những thời điểm nới lỏng, đan chặt xen kẽ nhau sẽ tạo nên những phút giây lâng lâng hạnh phúc.

#4 Tư Thế Split Butterfly

Mở rộng đôi chân của cô gái ra xa nhất có thể, tư thế này tạo nên sự kích thích mạnh mẽ cho nam giới khi nhìn vào vùng tam giác bí mật của bạn tình đang được phơi bày ra trước mắt. Và khi đưa cậu nhỏ đang căng cứng vào lỗ âm đạo đang hé mở, một luồng điện chạy qua sẽ khiến cả 2 tê đi trong sung sướng.

#5 Tư Thế Twisted Butterfly

Sử dụng một chiếc ghế dài làm nơi an tọa cho cô gái, hãy để nàng trong tư thế nằm nghiêng, dùng một tay đỡ lấy cặp đùi của người đẹp và lựa thế đưa dương vật vào trong. Nếu bạn có cậu nhỏ cong, tư thế này sẽ khiến cho nàng cảm thấy kích thích khi thành âm đạo được cọ xát 2 bên.

#6 Tư Thế Pressed Butterfly

“yêu hay không yêu… không yêu hay yêu nói một lời” – đôi lúc phụ nữ thật khó hiểu, vừa chào đón lại vừa chống cự. Trong tư thế này, cô bé của nàng đang hướng lên đầy mời gọi nhưng đôi chân cũng đang đặt sẵn sàng trên ngực của chàng trai. Có cảm giác như nàng có thể đẩy người tình ra xa bất cứ lúc nào.

#7 Tư Thế Standing Butterfly

Một tư thế thử thách sức khỏe & sự khéo léo của chàng trai. Nếu bạn muốn thử, hãy đặt cô gái nằm ngửa trên chiếc ghế băng, đưa cậu nhỏ vào vị trí và bắt đầu đứng dậy, đôi tay nâng cả phần thân dưới của nàng lên theo để thực hiện những hành động thể hiện sức mạnh của đàn ông.

#8 Tư Thế Folded Butterfly

Hãy đưa cô ấy vào giấc ngủ êm đềm với tư thế Folded Butterfly, một biến thể nhẹ nhàng thư giãn với đôi chân của người đẹp gác lên 2 vai của người đàn ông. Hãy bắt đầu với những cú đưa đẩy chậm rãi như ru ngủ và đánh thức cô ấy bằng những cú hích mạnh mẽ đầy khoái cảm.

#9 Tư Thế Crossed Butterfly

Trong tư Thế Crossed Butterfly, người phụ nữ ở trong vị trí như một nữ hoàng đang thảnh thơi ngả lưng trên chiếc ghế & vắt chân lên vai người đàn ông đang quỳ gối trước mình để tận hưởng cảm giác được phục vụ tận tình vô điều kiện. Tư thế này cũng khiến cho cửa vào âm đạo được khép chặt hơn khi đưa dương vật ra vào.

#10 Tư Thế Mixed Butterfly

Và tư thế cuối cùng, như thường lệ sẽ là một biến thể hỗn hợp (mixed) do chính bạn tạo ra, không phải theo bất kỳ khuôn khổ hay hướng dẫn nào. Hãy kết hợp những vị trí khác nhau của tư thế Butterfly ở trên để khám phá những khoảnh khắc thú vị trong đời sống tình dục.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *