11 Tư thế quan hệ kiểu Cưỡi Ngựa (cowgirl)

#1 Tư Thế Cowgirl cơ bản

Cowgirl hay Tư thế Nữ Cao Bồi là một vị thế quan hệ mà người nữ sẽ ngồi lên nam giới và nắm quyền chủ động điều khiển cuộc vui. Những động tác trượt lên, trượt xuống, xoay lắc hông của nàng sẽ khiến bạn thư giãn tận hưởng những phút giây tuyệt vời, cùng lúc đó, bạn có thể dùng tay chơi đùa với bộ ngực người yêu hay chỉ đơn giản nắm lấy chiếc eo thon, xoa nắn cặp mông tròn trịa và ngắm nhìn khuôn mặt thỏa mãn của bạn tình.

#2 Tư Thế Collapsed Cowgirl

Một biến thể thân mật hơn của tư thế Cowgirl là động tác nữ giới cúi sát mình xuống để mặt đối mặt với người nam giống như đang phi ngựa nước đại. Nó giúp cho cô gái được thư giãn khi thả mình nằm xuống khuôn ngực rắn chắc, đặt một nụ hôn âu yếm lên môi người tình và giải phóng sức nặng trên đôi chân. Sau khi thực hành động tác nữ cao bồi (cowgirl) thì đây là tư thế chuyển tiếp lý tưởng để tăng thêm cảm xúc cho cả hai.

#3 Tư Thế Lying Cowgirl

Lying Cowgirl là vị trí nằm ngang của tư thế Cowgirl (nữ cao bồi). Người nữ sẽ chống tay xuống để mặt đối mặt với người yêu, trong khi nam giới vòng hai tay ôm lấy lưng của bạn gái. Mặc dù vị trí này khiến cho động tác lên xuống bị hạn chế, nhưng nữ giới có thể chủ động miết nhẹ cô bé bằng cách trượt mình trên cơ thể của người tình, nó khiến cho âm vật, môi lớn & môi bé được cọ xát tạo ra những kích thích không kém gì động tác đưa đẩy trong âm đạo.

#4 Tư Thế Squatting Cowgirl

Squatting Cowgirl là biến thể của tư thế Nữ cao bồi (cowgirl) mà nữ giới thay vì quỳ trên đầu gối sẽ đặt cả hai bàn chân xuống đất. Từ vị trí này giúp cô ấy có thể lên xuống với biên độ cao hơn để tạo ra những động tác thâm nhập sâu và rút ra dài hơn một cách chủ động.

#10 Tư Thế Planted Cowgirl

Tương tự như Squatting Cowgirl ở trên, nhưng thay vì ngồi xổm thì trong vị trí này cô gái sẽ ngồi hẳn xuống và chỉ tựa 2 bàn chân lên mặt đất. Khi cần, cô sẽ dùng tay và 2 chân làm điểm tựa để nhấc thân người lên, thực hiện những động tác lên xuống theo chiều dọc nhịp nhàng với những cú hích của bạn tình từ phía dưới.

#6 Tư Thế Aerial Cowgirl

Hãy thận trọng khi làm động tác này vì đây là tư thế khá khó đòi hỏi sự khéo léo và cân bằng. Cô gái duỗi 2 chân ra và khép lại, để chàng trai nắm lấy cẳng chân và đưa lên cao. Trong lúc này, cô dùng tay tựa lên hai đầu gối của đối tác để làm điểm tựa.

#7 Tư Thế Pressed Cowgirl

Tiếp theo, một vị trí cũng khá thú vị được mang tên Pressed Cowgirl. Cô gái co hai đùi lại và đặt chân lên ngực của bạn tình. Với vị trí này, cô có thể thực hiện động tác lên xuống bằng cách dùng cả tay và chân làm điểm tựa. Người nam sẽ thấy một chút áp lực đè nặng, tuy nhiên nếu cô gái nhỏ nhắn và anh ta là một người khỏe mạnh thì không có vấn đề gì.

#8 Tư Thế Scissored Cowgirl

Tư thế Cowgirl kiểu cắt kéo được thực hiện khi người đàn ông nâng cao một chân lên không trung, để cho cô gái ngồi chéo vào giữa háng của mình. Nàng có thể sẽ thích thú khi được cầm nắm lấy chiếc giò rắn chắc của người yêu, trong khi cậu nhỏ của anh đang đâm sâu vào trong vùng cấm địa.

#9 Tư Thế Lazy Cowgirl

Tiếp tục với seri những tư thế chiếm lĩnh cơ thể người đàn ông, ở biến thể này, người đẹp sẽ buông lỏng cả 2 chân về phía trước và tọa lên trên bụng của chàng trai. Do không thể lên xuống được, cô chỉ có thể trượt dọc nhẹ nhàng ra trước và sau, trong khi chờ đợi những cú đẩy hỗ trợ của người tình.

#10 Tư Thế Lunging Cowgirl

Trong biến thể này, cô gái sẽ xoạc một chân thẳng về phía sau ở giữa 2 chân của nam giới, chân còn lại co lên bên mạn sườn của người tình. Động tác này giống như bài tập ép dọc khi khởi động trong tập thể dục vậy. Nếu thực hiện lâu có thể hơi mỏi chân và căng cơ, lúc đó hãy để cô ấy thay đổi tư thế.

#11 Tư Thế Standing Cowgirl

Trở lại với chiếc ghế dài quen thuộc. Trong trường hợp này, nó sẽ giúp bạn thực hiện động tác Standing Cowgirl một cách hoàn hảo. Người nam chỉ cần nằm trên ghế, buông hai chân xuống đất và giương nòng súng lên trời, việc tiếp theo là chờ đợi người đẹp đến ngồi lên lên và bắt đầu cuộc vui.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *