4 Tư thế quan hệ kiểu Cua (Crab)

#1 Tư Thế Crab cơ bản

Vị trí Cua (Crab) cơ bản thường được bắt đầu từ Tư thế Rodeo, sau đó cô gái ngả lưng ra sau và chống hai tay xuống đất tạo nên hình ảnh giống như những đôi chân của chú cua đang bò. Mặc dù có thể hơi khó khăn khi thực hiện, nhưng tư thế này cũng khiến cho dương vật cọ xát hơn với thành âm đạo làm cho người đẹp cảm  thấy thích thú. Người đàn ông cũng nên dùng tay nâng đỡ phần lưng của bạn tình để giúp cô ấy thoải mái hơn.

#2 Tư Thế Crab 180

Tương tự như vị trí cơ bản, cô gái sẽ ngửa người ra sau và dùng hai tay hai chân chống ngược xuống đất. Ở tư thế này, thay vì nằm thuận chiều, nàng sẽ xoay người ngược lại để đảo ngược góc xâm nhập, do đó có thể khiến chàng trai hơi khó chịu một chút khi cậu nhỏ hơi bị bẻ ngược xuống dưới. Tuy vậy, có thể nàng sẽ thích vị trí này vì nó khiến cho cô bé được kích thích lên điểm G.

#3 Tư Thế Twisted Crab

Nếu cô gái thích sự mới lạ, hãy để cho cô ấy thực hiện động tác Twisted Crab, xoay ngang người 90 độ. Cô ấy sẽ chủ động lựa chọn những góc độ thích hợp. Còn bạn, chỉ đơn giản là nằm im hưởng thụ, hoặc đẩy hông từ phía dưới lên cùng với những nhịp độ của người đẹp.

#4 Tư Thế Tilted Crab

Tương tự như tư thế Twisted Crab, tư thế này người nữ sẽ nằm chéo một chút so với vị trí của người đàn ông. Quyền chủ động vẫn là của nàng, bạn hãy để cô ấy tự do uốn éo, di chuyển theo sở thích. Còn mình nằm ngay ngắn để xem nàng sung sướng, thỉnh thoảng bồi thêm một cú từ phía dưới cho nàng thêm phần kích thích.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *