7 Tư thế quan hệ kiểu Đưa Nôi (cradle)

#1 Tư Thế Cradle

Tư Thế quan hệ Cradle (chiếc nôi) mang đến trải nghiệm thân mật tuyệt vời khi hai người nam nữ ngồi đối diện gần sát với nhau trên điểm tựa là đôi chân vững chãi của người đàn ông. Một tư thế đơn giản, dễ thực hiện và phù hợp khi khởi đầu, nhưng cũng khá thú vị bởi trong vị trí này cô gái sẽ là người nắm vai trò chủ động nhiều hơn.

#2 Tư Thế Wrapped Cradle

Tư thế Wrapped Cradle là biến thể của tư thế Chiếc Nôi (cradle), trong đó người nữ giới vòng hai chân qua ôm lấy lưng người đàn ông để tăng thêm sự cọ xát và thâm nhập vào sâu hơn trong âm đạo. Đồng thời hai tay đặt lên đầu gối của bạn tình để thực hiện các động tác nhún lên xuống theo nhịp để tận hưởng những cơn khoái cảm dâng trào. Có thể đặt một chiếc gối ở phía dưới lưng của người đàn ông để giúp anh nghỉ ngơi và đôi tay thảnh thơi khám phá cơ thể của đối tác.

#3 Tư Thế Kneeling Cradle

Đây là biến thể quỳ của tư thế Chiếc nôi. Nữ giới thay vì đặt bàn chân xuống đất sẽ chuyển sang tư thế quỳ, tại vị trí này cô dễ dàng điều khiển động tác, độ sâu và tốc độ quan hệ, người đàn ông cũng có thể chuyển động nhịp nhàng từ dưới lên cùng với động tác của người tình.

#4 Tư Thế Crabby Cradle

Một sự kết hợp giữa tư thế Chiếc Nôi và tư thế Cua (Crab), cô gái ngửa người ra sau, dùng 2 tay 2 chân của mình như những chiếc chân cua, nâng cơ thể lên và thực hiện những động tác đưa đẩy trong khi cậu nhỏ đang ra vào trong âm đạo.

#5 Tư Thế Folded Cradle

Đây là một biến thể khó của tư thế Chiếc Nôi, người phụ nữ sẽ nâng 2 chân lên và gác lên vai của chàng trai, còn 2 tay chống lên đùi của anh ta. Mặc dù khá hạn chế trong động tác di chuyển, nhưng ở vị trí này, sức nặng của cô gái sẽ khiến cho dương vật đi sâu vào trong cửa mình.

#6 Tư Thế Lazy Cradle

Nếu cả 2 đang muốn tìm một tư thế nhẹ nhàng tình cảm và thư giãn, thì Lazy Cradle là sự lựa chọn hoàn hảo. Cô gái sẽ buông thả 2 chân sang bên và ngồi lên lòng của chàng trai. Cô ấy có thể dùng hông trượt nhẹ ra trước, ra sau một cách chậm rãi mà không cần phải nâng người lên.

#7 Tư Thế Mixed Cradle

Cuối cùng, như thường lệ là một gợi ý về việc pha trộn (Mixed) những biến thể khác nhau của tư thế Chiếc Nôi để tạo nên những vị trí mới hơn. Trong hình, cô gái đang kết hợp giữa vị thế cơ bản với biến thể Folded Cradle.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *