14 Tư thế quan hệ kiểu Doggy Style

#1 Tư Thế Doggy cơ bản

Doggy là tư thế quan hệ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn thử bởi nó giúp phơi bày những phần cơ thể gợi cảm nhất của người phụ nữ trước bạn tình của mình. Trong tư thế này, nữ giới chỉ cần chống tay và đầu gối xuống đất, đồng thời có thể xoay lắc phần hông lên xuống để tìm được vị trí phù hợp mà dương vật kích thích vào điểm G nhạy cảm. Trong khi đó nam giới được chiêm ngưỡng tấm lưng trần, chiếc eo thon và đường cong nóng bỏng của vòng 3. Bạn nên dùng gối kê dưới đất để bảo vệ đầu gối và duy trì tư thế này được lâu hơn.

#2 Tư Thế Facedown Doggy

Không phải cô gái nào cũng có thể chống tay để thực hiện động tác Doggy trong thời gian dài vì nó khiến cho đôi tay trở nên mỏi mệt. Trong trường hợp đó, hãy chuyển sang tư thế Facedown Doggy, tức là để cho nàng cúi thấp đầu và áp sát xuống sàn nghỉ ngơi. Lúc này do thân mình người đẹp đang dốc xuống, đường vào “cô bé” sẽ hơi mở lên phía sau giúp “cậu nhỏ” tiếp xúc với âm vật làm tăng thêm kích thích. Tất nhiên, trong tư thế này chúng ta vẫn nên sử dụng một chiếc gối kê dưới chân để giúp cho cả hai cảm thấy êm ái thoải mái trong lúc hành sự.

#3 Tư Thế Supported Standing Doggy

Quan hệ ở Tư thế Doggy đứng có điểm tựa (Supported Standing Doggy) là một trải nghiệm tuyệt vời mà các cặp đôi nên thường xuyên áp dụng. Một vị trí rất thoải mái giúp tạo nên những cú đẩy mạnh mẽ vào sâu trong vùng cấm địa khi hai tay người đàn ông giữ lấy vòng 2 của đối tác làm điểm tựa để thúc mạnh, còn người nữ giới thì thả lỏng phần thân trên theo hướng nằm ngang để mở cô bé về phía sau đầy mời gọi.

Nếu bạn quan hệ với một cô gái có chiều cao khiêm tốn, hãy để cô ấy đi thêm giày cao gót hoặc đứng lên một bệ thấp (như chiếc ghế nhỏ hoặc cuốn sách), nó sẽ giúp tư thế này trở nên dễ chịu và tuyệt vời hơn.

#4 Tư Thế Closed Doggy

Closed Doggy (doggy đóng) là tư thế thay đổi vị trí của đôi chân so với Doggy tiêu chuẩn, lúc này người nữ giới vẫn quỳ và chống tay xuống sàn, nhưng hai chân khép lại nằm phía trong giữa hai đùi dang rộng của nam giới. Một vị thế mang lại những cảm giác mới lạ cho cả hai.

#5 Tư Thế Standing Doggy

Biến thể đứng của tư thế doggy (Standing Doggy) là vị trí được nhiều người ưa thích so với các tư thế quỳ bởi sự linh hoạt và dễ chịu khi quan hệ. Người nữ giới quay lưng, cúi thấp người và hướng cô bé về phía đối tác, trong khi người nam dùng tay giữ lấy eo của bạn tình và thực hiện những cú đưa đẩy.

Một tư thế phù hợp với các cô gái chân dài, tuy nhiên với các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn, có thể đi một đôi giày cao gót hoặc đứng lên một vật kê dưới chân, hoặc nam giới chùng chân hạ thấp thân mình để vào vị trí thoải mái hơn.

#6 Tư Thế Squatting Doggy

Với tư thế quan hệ Squatting Doggy, nam giới thay vì quỳ gối như thường lệ, sẽ thay đổi tư thế thành ngồi xổm (squat). Với vị trí này, mặc dù hơi khó khăn trong việc giữ thằng bằng, nhưng góc thâm nhập sẽ chuyển lên cao hơn và phạm vi chuyển động cũng được gia tăng so với kiểu doggy cơ bản. Người nữ giới sẽ khép hai chân lại vào giữa để cho hai đùi của nam giới đặt sang hai bên.

#7 Tư Thế Fire Hydrant

Tư thế này được gọi là Trụ nước cứu hỏa (Fire Hydrant). Từ tư thế doggy cơ bản, chàng trai dùng tay nâng một bên chân của cô gái lên và bắt đầu khám phá những góc độ xâm nhập mới khi xương chậu của cô nghiêng sang một bên. Để thoải mái cho cả 2, thay vì dùng tay giữ thì bạn có thể đặt dưới đầu gối của cô gái một chiếc gối cao hoặc kê lên một vật cao như chiếc ghế hay thành giường.

#8 Tư Thế Standing Fire Hydrant

Tương tự như tư thế Fire Hydrant ở trên, vị trí này là tư thế đứng và chân của người đẹp cũng được nâng lên, đưa ra phía sau. Nếu bạn lo lắng về việc mất thăng bằng, hãy để cô gái bám tay vào những vật dụng trong nhà (ghế, tủ, giường) cho vững chắc trước khi bắt đầu thực hiện động tác ân ái.

#9 Tư Thế Inverted Doggy

Hơi khác lạ so với những biến thể Doggy thông thường, trong tư thế Inverted Doggy nam giới sẽ nằm dưới & nâng cao phần hông lên để cho cô gái tiếp cận từ trên xuống. Bạn có thể gác chân lên ghế sofa hoặc nằm ngược trên một chiếc ghế dốc. Vị trí này khá thú vị khi nam giới được hứng trọn 2 trái đào tiên của bạn tình, còn cô gái cũng cảm thấy thân mật hơn khi được ở vị trí đối mặt.

#10 Tư Thế Froggy Doggy

Trông cô gái giống như một chú ếch đang chuẩn bị nhảy, đây là biến thể ếch (Frog) của tư thế Doggy – một vị thế khá lạ mắt & thú vị, mặc dù có thể cô gái sẽ cảm thấy hơi mỏi chân khi thực hiện động tác này. Người nam giới có thể hỗ trợ cho cô bằng cách dùng tay nâng đỡ để người đẹp cảm thấy thoải mái hơn.

#11 Tư Thế Restrained Doggy

Tư thế này trông giống như cảnh sát đang còng tay tội phạm vậy. Từ vị trí đứng (Standing Doggy), nhẹ nhàng để cô gái cúi người xuống, bạn hãy dùng 2 tay giữ đôi tay của cô ấy để giúp nàng giữ thăng bằng. Vị trí gập này khiến cho cậu nhỏ đi vào khó hơn một chút và cũng có thể gây đau, vì vậy nên hãy thực hiện động tác từ từ và nhẹ nhàng để đảm bảo cô gái không cảm thấy khó chịu

#12 Tư Thế Lazy Doggy

Với biến thể này, nam giới sẽ quỳ hẳn xuống để người nữ ngồi lên đùi và chủ động di chuyển. Do ở tư thế này, nam giới sẽ không thể thực hiện động tác hông, nên nữ giới sẽ nắm toàn quyền kiểm soát sự ra vào và nhịp độ. Hãy ngồi ngay ngắn và tận hưởng niềm vui vẻ mà nàng mang đến cho bạn.

#13 Tư Thế Downward Doggy

Cũng bắt đầu từ tư thế đứng (Standing Doggy), nhưng thay vì gập người như biến thể Restrained Doggy ở trên, thì ở đây người nữ sẽ chống hẳn đôi tay xuống sàn nhà để giữ thăng bằng. Chị em nào đang tập yoga thì có lẽ sẽ thích tư thế này vì coi như đang được thực hành trong lúc quan hệ. Còn đối với nữ giới thông thường thì sẽ hơi khó một chút, nếu không gập người thẳng chân được, thì có thể chùng gối xuống để thoải mái hơn.

#14 Tư Thế Raised Doggy

Một biến thể tuyệt vời, khi người đàn ông đứng, còn cô gái quỳ với sự hỗ trợ của một chiếc ghế dài. Trong tư thế này, nam giới ở một vị trí khá thoải mái để thực hiện các động tác đưa đẩy chủ động, còn cô gái cũng có điểm tự vững chãi. Raised Doggy cũng rất phù hợp cho những cặp đôi nào có chiều cao chênh lệch, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc ghế phù hợp, và bắt đầu tận hưởng những giây phút mặn nồng.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *