10 Tư thế quan hệ kiểu Groundhog

#1 Tư Thế Groundhog

Groundhog là một tư thế quan hệ thú vị đem lại nhiều cảm giác cho nam giới. Bạn hãy bắt đầu bằng vị trí ngồi lên phía sau vòng 3 của cô ấy, lựa thế đưa cậu nhỏ vào sau đó tiến lên sát đôi mông căng tròn để tiến sâu vào hết mức có thể. Cố gắng đừng ngồi hẳn lên người cô gái mà để cô ấy có không gian để đưa đẩy thân người phối hợp động tác với bạn, đây là một tư thế mà cả 2 đều cảm thấy hưng phấn.

#2 Tư Thế Open Groundhog

Trong vị trí Open (mở ra) của tư thế quan hệ Groundhog, hai chân của cô gái sẽ mở ra để đôi chân của người nam vào giữa, vị trí này giúp mở rộng lối vào khiến dương cụ của nam giới dễ dàng tiếp cận với cô bé và thâm nhập vào sâu hơn, đồng thời lúc này anh vẫn nằm trên lưng của cô gái một cách thân mật.

#3 Tư Thế Lying Groundhog

Trong biến thể vị trí Lying của tư thế Groundhog, người đàn ông sẽ nằm xuống trên lưng của bạn tình, dùng tay chống xuống và mở hai đùi ra phía bên ngoài áp sát hai chân của nữ giới. Đây là vị thế thân mật hơn so với tư thế cơ bản, nhưng sẽ hơi khó đưa vào nếu nam giới chưa có kinh nghiệm. Bạn có thể bắt đầu với vị trí ngồi cơ bản của Groundhog sau đó chuyển sang vị trí này.

#4 Tư Thế Lying Groundhog 180

Khi bạn muốn thử một góc độ quan hệ thật mới lạ thì Lying Groundhog 180 là một gợi ý tuyệt vời. Hai người cùng nằm sấp, xoay ngược chiều nhau. Nếu bạn cảm thấy dương vật bị căng cứng, hãy nói cô ấy uốn cong mông lên một chút và mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

#5 Tư Thế Mounted Groundhog

Một biến thể vô cùng thân mật của tư thế Groundhog. Người đàn ông ngả về phía trước và bao trọn lấy cơ thể của bạn tình. Từ vị trí này anh có thể âu yếm hôn lên cổ của cô trong lúc đang thực hiện những động tác ra vào nhịp nhàng.

#6 Tư Thế Crabby Groundhog

Từ vị trí cơ bản, người đàn ông ngửa người ra sau và dùng tay chống xuống đất  giống như hình ảnh của một chú Cua (Crab). Đây không phải tư thế ưa thích của nhiều người vì nó khiến cho dương vật bị bẻ ngược xuống dưới và đôi lúc gây khó chịu. Crabby Groundhog thích hợp với những chàng trai có cậu nhỏ thẳng hoặc hơi cong xuống một chút.

#7 Tư Thế Planted Groundhog

Một tư thế quan hệ thể hiện sự thống trị của phái mạnh khi người đàn ông ngồi hẳn lên mông của bạn tình. Mặc dù việc này gây ra sự khó khăn hơn trong di chuyển và làm cho cô gái cảm thấy bị đè nặng, nhưng một số người phụ nữ lại thích cảm giác bị đè nén ở phần dưới trong khi cậu nhỏ đang ra vào từng nhịp mạnh mẽ.

#8 Tư Thế Standing Groundhog

Nếu bạn cảm thấy những biến thể nằm dưới đất không đủ để thực hiện những cú hích mạnh mẽ, hãy tìm một chiếc ghế, để cô gái nằm sấp lên trên đó và chuyển sang tư thế đứng. Từ đây bạn có thể tự do thoải mái ra vào với biên độ lớn nhất và những động tác đẩy dài hơn.

#9 Tư Thế Squatting Groundhog

Có một điểm thú vị là tư thế này rất phù hợp với đa số đàn ông châu Á bởi cấu tạo giải phẫu xương chân cho phép những người Á đông ngồi xổm tốt hơn so với người phương Tây. Tương tự tư thế đứng ở trên thì với biến thể Squatting Groundhog người nam giới cũng được tự do di chuyển hơn so với vị trí cơ bản.

#10 Tư Thế Snared Groundhog

Trong biến thể Snared Groundhog, nam giới dùng hay tay đưa ra sau để giữ lấy chân của bạn tình, trong lúc cậu nhỏ vẫn đang ra vào đều đặn nhịp nhàng ở trong vùng cấm địa. Khi gần lên điểm cực khoái mà không thể tự do cựa quậy, nó sẽ khiến nàng cảm thấy hơi khó chịu một chút, nhưng cũng thêm phần thích thú hân hoan trong niềm vui sướng.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *