9 Tư thế quan hệ kiểu Phòng Vệ (guard)

#1 Tư Thế Guard cơ bản

Tư Thế phòng vệ cơ bản là vị trí mà người nữ giới mở hai chân và nâng xương chậu lên tiến sát về phía bạn tình, trông giống như cô đang chống cự lại người đàn ông, nhưng thực chất lại là hành động đón nhận. Ở tư thế quan hệ cơ bản, nam giới không phải hoạt động nhiều mà người nữ sẽ nắm vai trò chủ động, để cô gái không cảm thấy mệt mỏi và dễ dàng di động thân mình, hãy kê một chiếc gối phía dưới lưng cô ấy.

#2 Tư Thế Folded Guard

Trong tư thế biến thể Folded Guard, hai chân của cô gái được treo lên cao, trên đôi vai của người nam, trong khi anh quỳ phía dưới và dùng tay nâng đỡ phần hông của cô lên để đưa cậu nhỏ vào. Một vị trí tuyệt vời tạo ra sự phấn khích cho cô gái khi được người yêu nhấc bổng lên khỏi mặt đất và chăm sóc cô bé bằng những cử chỉ nồng nhiệt.

#3 Tư Thế Pressed Guard

Trong biến thể vị trí mang tên Pressed của tư thế quan hệ Guard, cô gái co hai chân lại và đặt bàn chân lên ngực của người đàn ông, ở vị trí này cửa âm đạo được nâng cao lý tưởng cho việc đưa dương vật vào kích thích điểm G. Người nam có thể thử các vị trí cao thấp khác nhau bằng cách dùng tay điều chỉnh phần hông của bạn tình.

#4 Tư Thế Bridged Guard

Đúng như tên gọi Bridged (xây cầu), tư thế này người nữ sẽ uốn cong cơ thể của mình ra sau để tạo nên một đường cong với sự nâng đỡ từ đôi tay nam giới, trong lúc đó anh cũng đồng thời đưa dương vật vào khu vực nhạy cảm đang mở ra như chờ đón của cô gái.

#5 Tư Thế Tilted Guard

Một tư thế mang dáng vẻ sang trọng và không kém phần sexy của cô gái khi nàng gác 2 chân lên một bên vai của người đàn ông. Với biến thể này, nam giới nên chú ý để giữ cân bằng tốt cho bạn tình, đồng thời dùng tay nâng phần hông của nàng lên tìm góc độ quan hệ phù hợp.

#6 Tư Thế Twisted Guard

Từ vị trí Tilted Guard ở trên, người đàn ông dùng tay đưa đôi chân xinh xắn của người đẹp sang một bên, và chúng ta sẽ có một tư thế mới gọi là Twisted Guard. Lúc này, nếu không muốn dùng lực để nâng đỡ bạn tình, người nam giới có thể tìm một chiếc gối để kê phía dưới phần hông của cô.

#7 Tư Thế Wrapped Guard

Biến thể Wrapped Guard mang đến sự thâm nhập sâu hơn khi cô gái dùng đôi chân ôm lấy thân người của nam giới. Lúc này, chàng trai cũng có thể rảnh tay để khám phá cơ thể của người đẹp mà không sợ cậu nhỏ bị tuột khỏi vị trí.

#8 Tư Thế Arched Guard

Một số cô gái sẽ thích tư thế này bởi nó giống như một động tác yoga giúp kéo căng phần lưng, vừa giúp thư giãn, vừa tạo ra sự thích thú khi cô nâng cao phần xương chậu của mình tiến sát tới cậu nhỏ đang chờ đợi của bạn tình.

#9 Tư Thế Mixed Guard

Phần cuối cùng, cũng chính là biến thể của bạn. Sau khi đã thành thạo những vị trí khác nhau của tư thế Saint, hãy phối hợp chúng lại để tạo ra những biến thể độc đáo dựa trên những kinh nghiệm mà bạn thu được trong khi thực hành các động tác này.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *