7 Tư Thế Quan Hệ Kiểu Vũ Công (Dancer)

#1 Tư Thế Dancer cơ bản

Những tư thế trong nhóm này gợi liên tưởng tới hình ảnh của các vũ công đang say sưa trong điệu nhảy tình tứ. Với biến thể cơ bản, cô gái sẽ dùng tay choàng qua cổ chàng trai, mở rộng chân sang 2 bên để cho anh đưa cậu nhỏ vào vị trí, đồng thời đôi tay của anh ta cũng vòng ra sau ôm eo người đẹp và bắt đầu thực hiện những động tác đưa đẩy nhịp nhàng.

#2 Tư Thế Dipping Dancer

Một biến thể gần giống với tư thế cơ bản, người phụ nữ chỉ cần thả đôi tay của mình và ngửa người ra sau một cách thoải mái, trong khi nam giới vẫn dùng tay giữ lấy phần lưng của cô. Mặc dù thay đổi rất nhỏ nhưng vị trí này có thể đem đến một cảm giác tốt hơn ở phần dưới của cô gái khi cậu nhỏ xâm nhập vào bên trong.

#3 Tư Thế Wrapped Dancer

Nếu bạn là chàng trai khỏe mạnh, hãy thử một lần trong tư thế Wrapped Dancer để cho bạn gái thấy được sức mạnh của mình. Để cho nàng thu chân lên vòng qua sau lưng, còn tay nàng bám lấy cổ. Khi thực hiện những cú đẩy hông, cả cơ thể của người đẹp sẽ lắc lư trong sự sung sướng. Để đảm bảo an toàn, hãy đứng gần một bức tường hoặc chiếc ghế để có thể dựa lưng vào khi cần.

#4 Tư Thế Aerial Dancer

Aerial Dancer là tư thế quan hệ khá khó bởi nam giới phải nhấc bổng bạn tình lên khỏi mặt đất và giữ cô ở vị trí có thể đưa dương vật vào bên trong, một tư thế tiêu tốn nhiều năng lượng và đòi hỏi sự vững chắc. Nếu mới bắt đầu thực hành vị trí này, bạn hãy để lưng của cô gái tựa vào tường để có một điểm tựa, đồng thời người nữ cần đặt hai tay lên cổ bạn tình & giữ cho thân mình không bị ngả về sau.

#5 Tư Thế Raised Dancer

Với sự hỗ trợ từ chiếc ghế băng hoặc chiếc giường, cô gái sẽ có một điểm tựa tốt cho đôi chân của mình để từ đó hỗ trợ một phần cho bạn tình trong những động tác đưa đẩy. Hãy cố định chiếc ghế thật vững chãi hoặc đặt sát vào tường để tránh sự trơn trượt khi đứng lên.

#6 Tư Thế Split Dancer

Một biến thể đẹp mắt nhưng cũng khá khó khăn cho người nữ giới khi phải nâng một chân lên rất cao và gác lên vai nam giới. Tuy nhiên, đây là một tư thế mở tối đa cho sự xâm nhập của cậu nhỏ vào âm đạo. Đứng gần một bức tường sẽ giúp cô ấy thực hiện động tác này một cách dễ dàng và an toàn hơn.

#7 Tư Thế Mixed Dancer

Và cuối cùng, khi kết hợp (Mixed) những tư thế Dancer khác nhau, bạn có thể tự mình tạo ra một biến thể khác để khiến cho cuộc vui trở nên sinh động, thú vị hơn. Đó là cách tuyệt vời để giữ cho cuộc sống tình dục không bao giờ nhàm chán bởi càng về sau, bạn sẽ càng khám phá thêm những trải nghiệm phong phú.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *