10 Tư thế quan hệ kiểu Lap Dance

#1 Tư Thế Lap Dance cơ bản

Trong Tư Thế Lap Dance cơ bản, người đàn ông sẽ ngồi tựa lưng lên ghế trong khi cô gái ngồi vào giữa lòng anh ta. Mặc dù có một chút hạn chế về khả năng di chuyển phần hông, nhưng đây là một vị trí khá dễ chịu để cặp đôi thực hiện những động tác nhẹ nhàng, tình cảm.

#2 Tư Thế Lap Dance 180

Tư thế quan hệ Lap Dance 180 là vị trí xoay ngược 180 độ so với vị thế cơ bản, khi người phụ nữ quay lại và đối mặt với bạn tình. Tư thế này tăng thêm sự thân mật cho cặp đôi khi họ được giáp mặt với nhau, người nam có thể thưởng thức cặp nhũ hoa của cô gái, đồng thời đôi chân thoải mái di động hơn để tạo ra những cú đẩy từ phía dưới khiến bạn tình lâng lâng.

#3 Tư Thế Kneeling Lap Dance

Tư thế này nên được thực hiện trên một chiếc ghế sofa trong phòng khách để đảm bảo an toàn. Người đàn ông ngồi thư giãn khép 2 chân lại chờ đợi, trong khi đó cô gái mở rộng chân và quỳ trên ghế, quay lưng lại và nhún nhảy tùy ý thích.

#4 Tư Thế Kneeling Lap Dance 180

Trong động tác Kneeling Lap Dance 180 (tư thế Lap Dance đầu gối & xoay ngược lại), nữ giới sẽ hướng mặt về phía người đàn ông, đặt tay choàng lên cổ và để anh ấy ngắm nhìn bộ ngực của mình. Vị trí quan hệ này tạo ra một thế vững chãi và thoải mái hơn cho người nữ giới.

#5 Tư Thế Open Lap Dance

Trong tư thế Open Lap Dance, hai chân người phụ nữ sẽ mở ra phía ngoài và ngồi hẳn lên người đàn ông và anh sẽ giữ vai trò chủ động trong các động tác đẩy hông lên xuống để làm chủ cuộc yêu. Lúc này, cô gái cũng có thể hỗ trợ thêm bằng cách đặt hai tay lên đùi của bạn tình và tham gia cùng các động tác một cách đồng điệu.

#6 Tư Thế Reclined Lap Dance 180

Một tư thế rất thích hợp để kích thích âm vật của người đẹp, khi nàng ngồi lên đùi của bạn tình và ngửa người ra sau, uốn cong người và phơi bày “cô bé” ngay trước mắt của tình nhân, anh ta có thể dùng tay để chăm sóc những điểm nhạy cảm nhất ở phía ngoài trong khi cậu nhỏ cũng đang hoạt động ở bên trong.

#7 Tư Thế Twisted Lap Dance

Thay vì ngồi ngăn ngắn thẳng hàng như tư thế cơ bản, cô gái sẽ đưa cả 2 chân về một bên. Điều này sẽ khiến cho cậu nhỏ hơi chệch hướng một chút, nhưng bù lại nó tạo ra một góc độ xâm nhập mới và có thể khiến cho nàng cảm thấy thích thú hơn so với những vị trí thông thường.

#8 Tư Thế Squatting Lap Dance

Nếu bạn gái thích chơi “thú nhún”, hãy để cho cô ấy ngồi xổm lên chiếc ghế cùng với bạn và thực hành tư thế Squatting Lap Dance. Nhưng trước tiên, hãy chọn một chiếc ghế vững chãi đủ để chịu được sức nặng của 2 người, và cố định chân ghế lại để đảm bảo an toàn trong lúc đang “sung sướng”.

#9 Tư Thế Squatting Lap Dance 180

Tiếp theo, cặp đôi có thể tiếp tục cuộc vui với tư thế Squatting Lap Dance 180. Hãy để cho người đẹp xoay mặt lại đối diện, hai chân chuyển sang tư thế ngồi xổm, tay bám vào cổ của bạn tình làm điểm tựa để nhấp nhổm theo từng nhịp cảm xúc đang dâng trào.

#10 Tư Thế Tilted Lap Dance

Nhiều phụ nữ thích được kẹp giữa 2 chân bởi chiếc đùi rắn chắc của bạn tình để miết qua miết lại cọ xát vào âm vật trong lúc cao hứng, và đây là một biến thể thích hợp cho việc đó. Sau khi đưa cậu nhỏ vào vị trí, nàng sẽ đưa một chân sang bên và ngồi lên một bên đùi của người bạn tình.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *