7 Tư thế quan hệ kiểu Hoa Sen (lotus)

#1 Tư Thế Lotus cơ bản

Để vào tư thế Hoa Sen cơ bản (lotus), người đàn ông ngồi xếp bằng trên sàn, trong khi cô gái bước đến và ngồi vào lòng của anh, hai chân cô mở rộng, hai tay cô choàng lấy cổ tình nhân, trong khi anh ta cũng dùng tay đỡ lấy tấm thân mỏng manh của cô gái. Một tư thế mang vẻ tĩnh tại với những chuyển động chậm rãi không quá nồng nhiệt, nhưng sẽ giúp cả hai thư giãn và tăng thêm sự gần gũi thể xác.

#2 Tư Thế Crabby Lotus

Nếu bạn thấy tư thế cơ bản không đủ linh hoạt, hãy thử thay đổi góc độ xâm nhập bằng vị trí biến thể Crabby Lotus. Cô gái ngả người ra phía sau, chống tay xuống đất & uốn cong thân mình như ưỡn ra đón nhận cậu nhỏ. Để tạo sự thoải mái cho nàng, hãy đặt dưới lưng một chiếc gối êm ái hay tựa vào ghế sofa mềm.

#3 Tư Thế Folded Lotus

Nếu bạn thích sự thử thách, hãy thử với biến thể Folded Lotus, động tác khó nhất trong bộ các biến thể của tư thế Hoa Sen. Dùng tay nâng đỡ cơ thể của người đẹp để nàng đưa hai chân lên đặt trên vai bạn. Nếu bạn mới bắt đầu, nên làm một cách chậm rãi và để lưng của cô gái dựa vào tường sẽ giúp thực hiện dễ dàng hơn.

#4 Tư Thế Lazy Lotus

Đúng với tên gọi Lazy Lotus (thế hoa sen lười biếng), cô gái sẽ buông lỏng toàn bộ cơ thể và mở rộng đôi chân của mình, để cho chàng trai hoàn toàn chủ động trong các động tác. Cô ấy chỉ cần ngồi đó & hưởng thụ.

#5 Tư Thế Kneeling Lotus

Trong biến thể này, người nữ giới hỗ trợ cho bạn trai bằng cách co chân lại như động tác quỳ gối, nó sẽ giúp cô có thể chủ động lên xuống để hòa nhịp cùng với những cú đẩy hông của bạn tình một cách đồng điệu.

#6 Tư Thế Wrapped Lotus

Để tăng thêm sự thân mật, cô gái có thể vòng chân ra sau lưng người nam giới và siết chặt vòng vây, khiến cho cậu nhỏ đi sâu vào phía trong mà không có cách nào thoát ra được nơi thâm cung cháy bỏng. Tư thế này được gọi là Wrapped Lotus.

#7 Tư Thế Mixed Lotus

Cuối cùng, như thường lệ là một vị trí tùy biến (Mixed), hãy kết hợp những vị trí đã biết để tạo ra những tư thế mới hơn. Ví dụ như trong hình, cô gái thay đổi vị trí của đôi chân kết hợp giữa tư thế cơ bản & Wrapped Lotus để tạo ra một biến thể hoàn toàn mới.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *