14 Tư thế quan hệ kiểu Truyền Giáo (Missionary)

#1 Tư thế Missionary cơ bản

Tư thế Truyền Giáo là một trong những cách quan hệ cơ bản và phổ biến nhất mà đa số mọi người đều sử dụng bởi sự đơn giản, thoải mái và tạo nên sự thân mật, bởi vậy đây còn được gọi là tư thế quan hệ kiểu truyền thống.

Để vào vị trí, người phụ nữ chỉ cần nằm ngửa thư giãn, mở chân sang hai bên, trong khi nam giới nằm sấp ở trên, dùng hai tay, chân và đầu gối để nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Trong tư thế này, người nam nhẹ nhàng đưa dương vật vào âm đạo, thực hiện những động tác chậm rãi trong khi vừa có thể thực hiện những động tác thân mật như ôm, hôn hay nói chuyện với người yêu.

#2 Tư Thế Open Missionary

Tư thế Open Missionary (thế truyền giáo – mở rộng) giúp nâng cao góc mở của âm đạo nữ giới, tạo nên một vị thế mà người nam có thể dễ dàng “đâm” từ phía trên xuống thật sâu vào cơ thể bạn tình. Để thực hiện động tác này, nam giới vẫn giữ nguyên như trong tư thế Missionary, còn người nữ mở rộng và nâng thẳng chân lên cao, đồng thời lấy tay giữ cố định hai đùi để đối tác tự do di chuyển, thâm nhập.

#3 Tư Thế Closed Missionary

Closed Missionary là vị trí biến thể của tư thế Truyền Giáo, người nữ sẽ khép hai chân lại trong khi người nam mở chân sang hai bên. Dù không phải lý tưởng để thâm nhập sâu, nhưng vị trí này sẽ khiến cho âm vật kích thích, nhiều phụ nữ yêu thích tư thế này hơn so với các tư thế vào sâu.

#4 Tư Thế Folded Missionary

Tiếp tục là một biến thể của Missionary, nhưng tiến thêm một bước so với tư thế trước, ở vị trí này thân mình của cô gái sẽ gập về phía người, còn người nam giới sẽ dùng thân mình và hai tay tạo thành một thế gọng kìm giữ cố định hai chân của người đẹp, nó khiến cho cửa mình của cô gái mở lên cao, trong khi bạn trai của cô có điểm tựa để đưa “cậu bé” tiến vào âm đạo.

Trong tư thế này, nữ giới cảm thấy được kích thích âm đạo nhiều hơn, nhưng đôi khi cũng gây ra sự khó chịu, căng cơ khi đôi chân của cô gái bị gập lại trong thời gian dài, vì vậy nam giới nên dùng tay đỡ trọng lượng cơ thể mình thay vì tựa hoàn toàn lên người tình, đặc biệt là những người nam giới nặng cân.

#5 Tư Thế Tucked Missionary

Tương tự như tư thế #3 Folded Missionary, tư thế Tucked Missionary này có sự thay đổi một chút ở vị trí chân người nữ giới, thay vì duỗi thẳng ép lên vai người nam thì ở vị trí này đôi chân cô gái sẽ co gối lại và áp sát vào mạn sườn của người tình, đây là một tư thế thoải mái không gò ép mà cô gái có thể tự do điều chỉnh góc xương chậu để kết hợp ăn ý với động tác vào ra nhịp nhàng của người tình.

#6 Tư Thế Tucked Missionary 180

Đôi tình nhân sẽ xoay ngược hướng với nhau, nhưng đây không phải là một biến thể 69, mà là một kiểu xoay ngược của tư thế Truyền Giáo. Cô gái nâng cao hai chân và hướng phần âm hộ lên trên, còn chàng trai sẽ quỳ và chống tay theo chiều ngược lại trong khi đưa cậu nhỏ vào. Có thể nam giới sẽ hơi khó chịu khi “của quý” có xu hướng hơi bẻ ngược xuống, nhưng đối với nữ giới thì lại là cảm giác kích thích khó tả với góc độ xâm nhập hoàn toàn mới.

#7 Tư Thế Wrapped Missionary

Để thực hiện biến thể tư thế Truyền Giáo Bao Bọc (Wrapped Missionary), người nữ nằm ngửa và dùng chân quặp lên lưng của người nam, trong khi anh đang đưa dương vật vào trong âm đạo. Tư thế này tạo nên một góc mở lý tưởng giúp nam giới vào sâu dễ dàng hơn, đồng thời nữ giới cũng điều khiển được nhịp điệu bằng cách sử dụng chân của mình đưa cơ thể lên xuống nhịp nhàng với động tác của người nam.

#8 Tư Thế Upright Missionary

Đây là một biến thể khá hay nhưng hơi khó thực hiện nếu như bạn mới thử lần đầu, bởi vị trí để đưa dương vật vào không được thuận lợi. Tuy nhiên, khi cậu nhỏ đã yên vị bên trong thì Upright Missionary là một vị trí khiến cho nữ giới kích thích bởi góc xâm nhập mới lạ, cọ sát vào âm vật. Bạn cũng có thể để dưới lưng cô gái một chiếc gối để nâng phần hông lên một chút giúp cho dương vật dễ ra vào hơn.

#9 Tư Thế Oystered Missionary

Có lẽ đây là tư thế chỉ dành cho những nữ huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, một vị trí quan hệ cực kỳ lạ mắt & độc đáo nhưng không phải ai cũng thực hiện được, người nữ giới sẽ mở rộng và gập 2 chân hết cỡ lên phía sau đầu, để nâng cao và làm lộ ra “cô bé” cho nam giới rộng đường đi vào từ phía trên. Một cảm giác vừa căng thẳng hết cỡ, nhưng cũng thật kích thích.

#10 Tư Thế Twisted Missionary

Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những vị trí truyền thống, hãy chuyển sang một tư thế mới với vị trí khác lạ hơn. Người nữ sẽ nằm ngửa ở vị trí vuông góc với người nam, co hai chân lên và dùng tay giữ lấy đùi để mở vùng cấm địa hướng lên trên, trong khi đó nam giới chống tay xuống đất như động tác plank đồng thời dùng dương vật đưa vào. Một tư thế hơi khó cho việc đưa đẩy ra vào, nhưng cũng đáng để thử vì cảm giác lạ mà nó mang lại.

#11 Tư Thế Split Missionary

Một biến thể độc đáo của tư thế Truyền giáo, người nữ giới dùng tay để giữ hai chân mở rộng nhất có thể, tạo nên một vị trí mà nam giới dễ dàng đưa cậu nhỏ thâm nhập vào sâu tận cùng trong bạn tình. Tư thế này đôi lúc gây ra một chút khó chịu với người nữ nếu phải giữ trong thời gian dài.

#12 Tư Thế Tilted Missionary

Trong tư thế biến thể Tilted Missionary, người đàn ông đặt cả 2 cánh tay sang một bên của người nữ, điều này làm thay đổi vị trí thân người, đồng thời cũng thay đổi góc thâm nhập của cậu nhỏ trong cơ thể cô gái, tạo nên những cảm giác mới lạ hơn. Người nữ giới cũng có thể thử các vị trí khác nhau của chân để đạt được cảm nhận tốt nhất.

#13 Tư Thế Kneeling Missionary

Tư thế Kneeling Missionary (Thế Truyền Giáo dùng đầu gối) là một vị trí gần giống với Closed Missionary, nhưng thay vì duỗi thẳng chân thì nam giới sẽ co lại và quỳ gối phía trên người nữ giới. Vị trí này tạo nên góc xâm nhập cao hơn từ phía trên, cọ sát cậu nhỏ vào âm vật khiến cho cô gái bị kích thích từ phía ngoài nhiều hơn.

#14 Tư Thế Mixed Missionary

Mixed Missionary là tư thế pha trộn (mixed) giữa hai tư thế Truyền Giáo bất kỳ (trong hình là sự kết hợp của tư thế cơ bản & Folded Missionary) để tạo nên một góc thâm nhập âm đạo mới. Bạn có thể tự tạo ra các biến thể như vậy bằng cách thay đổi vị trí chân của người bạn gái để tìm ra những vị trí kích nhất.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *