6 Tư thế quan hệ kiểu Đóng Cọc (pile driver)

#1 Tư Thế Pile Driver cơ bản

Biến thể đầu tiên trong nhóm tư thế quan hệ kiểu Pile Driver (đóng cọc) gợi lên hình ảnh ấn tượng và dễ liên tưởng. Nam giới sẽ dùng “chiếc cọc” của mình đưa từ trên cao thẳng xuống vào khu vực nhạy cảm của nữ giới. Một tư thế phù hợp với những nàng tập Yoga bởi nó yêu cầu cô gái uốn cong người để đưa “cô bé” hướng lên trên.

#2 Tư Thế Pile Driver 180

Tương tự như vị trí cơ bản, ở tư thế này nam giới sẽ xoay ngược người lại và đưa cậu nhỏ từ trên xuống cô bé đang chờ đón. Người nam giới có thể gặp khó khăn với những tư thế Đóng Cọc nói chung vì cậu nhỏ bị kéo căng ra khi đưa thẳng xuống dưới, để cải thiện tình trạng này, anh ta chỉ cần hơi cúi người về phía trước để giảm bớt sự căng thẳng.

#3 Tư Thế Twisted Pile Driver

Cuối cùng, hãy đến với biến thể “xoắn” của tư thế Đóng Cọc, khi nam giới xoay người 90 độ để cho 2 đôi chân của 2 người như quấn lấy nhau. Vị trí này khiến cho cô gái cảm nhận được góc độ xâm nhập “lạ” hơn, đồng thời đôi chân thiên thần của cô có thể kẹp lấy chiếc đùi rắn chắc gợi cảm của người tình.

#4 Tư Thế Squatting Pile Driver

 

Trong một vị trí thấp hơn so với biến thể tiêu chuẩn, cô gái hạ lưng xuống nhưng vẫn giữ vùng hông ở vị trí cao hơn khi nằm, bằng cách kê 2 tay dưới lưng hoặc dùng gối chèn phía dưới, việc này giúp cho cô gái nâng hông lên, trong khi nam giới sẽ ngồi xổm và nhấn cậu nhỏ từ trên xuống “chiếc lỗ sung sướng”.

#5 Tư Thế Squatting Pile Driver 180

Xoay ngược 180 độ so với tư thế trước, vị trí này là một trong những thế khó nhất khi người nam giới phải ngồi thẳng lên, trong khi cậu nhỏ bị bẻ ngược xuống trong lúc vẫn cương cứng. Hãy thận trọng khi thực hiện động tác này bởi không phải ai cũng phù hợp để làm động tác như vậy.

#6 Tư Thế Grounded Pile Driver

Từ tư thế Squatting Pile Driver 180 ở trên, người Nam cúi xuống, quỳ gối và chống tay để chuyển sang thế Grounded Pile Driver. Cũng tương tự như các biến thể khác, khó khăn ở vị trí này thường là sự căng thẳng dương vật của nam giới. Tuy nhiên, cô gái chỉ cẩn nâng cao cô bé lên một chút, đồng thời nam giới lùi lại một chút thì mọi chuyện sẽ trở lên dễ dàng hơn.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *