10 Tư thế quan hệ kiểu Rodeo

#1 Tư Thế Rodeo cơ bản

Rodeo là một tư thế quan hệ phổ biến và dễ thực hiện mà các cặp đôi đều thích. Một vị trí rất dễ đưa vào và thực hiện chuyển động lên xuống nhịp nhàng. Nam giới chỉ cần nằm ngửa hướng cậu nhỏ lên trên, còn người nữ từ từ hạ xuống và ngồi lên dương cụ của bạn tình để bắt đầu. Người nam cũng có thể hỗ trợ bằng những cú hích nhẹ đồng bộ với chuyển động của người nữ.

#2 Tư Thế Open Rodeo

Từ tư thế cơ bản, cô gái khép 2 chân lại quỳ vào giữa, còn người đàn ông mở rộng 2 chân ra, chúng ta sẽ có tư thế Open Rodeo. Mặc dù chỉ thay đổi rất nhỏ, nhưng vị trí này sẽ giúp nam giới đưa dương vật vào sâu hơn trong âm đạo, đồng thời tăng thêm sự chủ động khi thực hiện động tác quan hệ.

#3 Tư Thế Squatting Rodeo

Tư Thế Squatting Rodeo là biến thể ngồi xổm (squat) của tư thế Rodeo cơ bản, một vị trí người nữ giới khá linh hoạt trong việc thực hiện động tác, cô có thể lên xuống với biên độ cao, ngả người về trước hay về sau để khám phá những góc độ cọ xát khác nhau. Đồng thời nam giới cũng nên hỗ trợ bằng cách đẩy hông lên xuống nhịp nhàng với động tác của bạn tình.

#4 Tư Thế Squatting Open Rodeo

Đổi ngược lại so với tư thế trên, ở vị trí này nữ giới khép chân lại còn nam giới mở rộng sang 2 bên. Sự thay đổi này làm tăng thêm tính cọ xát khi cô gái khép sát 2 đùi làm cho đường vào “cô bé” trở nên hẹp hơn, đồng thời nam giới có thêm điểm tựa để thực hiện những cú đẩy từ phía dưới.

#5 Tư Thế Lazy Rodeo

Biến thể Lazy Rodeo thường không được ưa thích bằng những vị trí khác vì ít sự linh hoạt khi cả 2 người cùng duỗi chân ra. Tuy nhiên, đây có thể là một bước đệm nghỉ ngơi giữa các động tác sôi nổi, một khoảng lặng cần thiết để cả 2 nghỉ ngơi. Nếu cô gái biết điều khiển phần hông trượt lên xuống & sang 2 bên, đây vẫn là một tư thế rất thú vị không hề nhàm chán.

#6 Tư Thế Planted Rodeo

Tư thế này khá giống với Lazy Rodeo ở trên với cùng vị trí cô gái ngồi quay về phía sau, sự khác biệt nằm ở đôi chân của cô, hơi co lên để đỡ một phần sức nặng cơ thể. Từ vị tí này, cô gái có thể dùng chân đẩy nhẹ để thân mình trượt trên dương vật của bạn tình.

#9 Tư Thế Standing Rodeo

Biến thể Standing Rodeo sử dụng một chiếc ghế băng làm điểm tựa cho chàng trai nằm lên, còn cô gái sẽ ngồi lên trên dương vật đang cương cứng. Với vị trí này, người đẹp có nhiều lựa chọn như trượt dọc hay nhấp nhô lên xuống một cách khá thoải mái không bị gò bó.

#6 Tư Thế Twisted Rodeo

Với tư thế Twisted Redeo, nam giới nằm ngay ngắn, còn nữ giới từ bên cạnh sẽ ngồi xuống ngay vị trí cậu nhỏ đang chào cờ, giống như cô đang ngồi xuống một chiếc ghế vậy. Tiếp đó, cô sẽ thực hiện những động tác lên xuống theo chiều dọc với 2 tay tì xuống thân mình của bạn trai để lấy điểm tựa.

#5 Tư Thế Standing Twisted Rodeo

Tương tự như Twisted Rodeo, nhưng tư thế này sẽ được thực hiện trên một chiếc ghế sofa, đôi chân của người đẹp được giải phóng và buông thõng xuống để cho sức nặng cơ thể dồn lên phần hông của nam giới, khiến cho cậu nhỏ đi sâu một cách tối đa vào trong cô bé.

#10 Tư Thế Lying Rodeo

Đôi lúc cô gái muốn sự thay đổi một cách mạnh mẽ và mới lạ hơn so với những biến thể Rodeo, vậy hãy để nàng thử tư thế Lying Rodeo với một cú gập người ra phía trước. Nó sẽ khiến cho góc xâm nhập thay đổi đáng kể. Mặc dù có thể khiến cho dương vật hơi căng lên, nhưng đây là một vị trí khá thú vị để “chiều” nàng.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *