7 Tư thế quan hệ kiểu Cắt Kéo (scissors)

#1 Thế Scissors cơ bản

Những tư thế trong nhóm này gợi liên tưởng tới hình ảnh của chiếc kéo bởi đôi chân mở rộng kẹp lấy bạn tình. Vị trí cơ bản, nam giới và nữ giới nằm đối nghịch nhau, người nam nằm nghiêng, còn cô gái nằm ngửa, đưa hông vào giữa 2 đùi của nam giới.  Sự chủ động trong tư thế này thuộc về người nam khi anh đưa đẩy hông ra trước & ra sau.

#2 Tư Thế Wrapped Scissors

Nếu bạn có thể thực hiện được tư thế chiếc kéo một cách dễ dàng, hãy thử với biến thể siết chặt hơn Wrapped Scissors. Với động tác này, nam giới đan 2 chân vào nhau tạo thành thế gọng kìm, nữ giới cũng làm tương tự để tạo nên một cái xiết chặt của đôi chân trong khi cậu nhỏ đang ở sâu trong cô bé.

#3 Tư Thế Kneeling Scissors

Đây là một trong những tư thế đơn giản & phổ biến nhất trong bộ tư thế Cắt Kéo mà đa số cặp đôi đều có thể thực hiện được. Cô gái từ vị trí nằm ngửa chỉ cần nghiêng hông qua một bên, để cho chàng trai quỳ vào giữa 2 chân và bắt đầu đưa dương vật vào vị trí. Tư thế này khá dễ dàng nhưng cũng mang đến góc xâm nhập sâu hơn khi 2 người ở vị trí so le với nhau.

#4 Tư Thế Twisted Kneeling Scissors

Tiếp theo biến thể Kneeling Scissors ở trên, cặp tình nhân có thể chuyển tiếp sang tư thế Twisted Kneeling Scissors bằng cách đưa một chân của cô gái sang hẳn một bên hông của chàng trai để tạo ra thế vặn xoắn.

#5 Tư Thế Sitting Scissors

Ở biến thể này, người đàn ông sẽ ngồi hẳn xuống, trong khi cô gái nằm nghiêng sang một bên. Mặc dù là một vị trí khá tốt để đưa cậu nhỏ tiến sâu trong âm đạo, nhưng vị trí này có thể hạn chế đôi chút về chuyển động của nam giới, hãy kê thêm một chiếc gối nhỏ phía dưới mông của người Nam để tạo ra vị trí tiếp cận dễ dàng hơn.

#6 Tư Thế Crabby Scissors

Tiếp tục là một thế mà cô gái nằm nghiêng, hướng vùng chậu về phía bạn tình, nhưng người nam giới thay vì ngồi xuống thì sẽ dùng chân và 2 tay nâng cơ thể lên đề tạo thế đưa dương vật vào trong. Một tư thế phù hợp với người đàn ông bền bỉ vì nó yêu cầu một chút sức lực khi thực hiện động tác.

#7 Tư Thế Scissored Flagpole

Biến thể Flagpole của tư thế Cắt Kéo là vị trí mà nữ giới đưa một chân thẳng lên trời như một chiếc cột cờ (flagpole), trong khi người nam quỳ và cho cậu nhỏ tiến vào từ phía sau đồng thời dùng hai tay ôm lấy “chiếc cột” là đôi chân của cô gái. Tư thế này giúp động tác đâm vào khá sâu và nam giới cũng có cảm giác lạ khi được nắm trọn đôi chân của người tình vào lòng, tuy nhiên có thể khiến cho người nữ khó chịu đôi chút vì sự kéo căng của chân.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *