11 Tư thế quan hệ kiểu Tội Nhân (Sinner)

#1 Tư Thế Sinner cơ bản

Cái tên Sinner (Tội Nhân) có lẽ là để miêu tả chàng trai trong tư thế này, nằm ngửa, áp sát xuống đất với vẻ cam chịu như một người có tội, để mặc cho cô gái quần thảo ở phía trên. Nếu gặp khó khăn trong việc thâm nhập, hãy đưa cậu nhỏ vào trước trong tư thế Rodeo, sau đó chuyển sang vị trí này. Mặc dù có thể gặp đôi chút khó khăn với động tác nhấp ra vào, nhưng tư thế Sinner sẽ đem đến cảm giác mới lạ hơn với góc xâm nhập từ phía dưới và uốn cong dương vật lên trên.

#2 Tư Thế Folded Sinner

Người phụ nữ thu nâng chân lên và gập về phía ngực trong biến thể Folded Sinner – đây không phải là tư thế lý tưởng cho tất cả đàn ông bởi những người có cậu nhỏ hơi ngắn sẽ rất dễ bị tuột ra ngoài. Ngược lại, nếu dương vật của người nam giới đủ dài và hơi cong lên thì đây sẽ là vị trí tuyệt vời để quan hệ.

#3 Tư Thế Tilted Sinner

Trong biến thể này, cô gái sẽ nằm hơi lệch so với thân người của bạn tình, và để cho 2 chân cùng về một bên. Mặc dù vị trí này có thể không tạo được sự thoải mái khi chuyển động, nhưng nó cũng có một góc xâm nhập khá tốt và một số phụ nữ sẽ thích được yêu trong tư thế như vậy.

#4 Tư Thế Planted Closed Sinner

Thay đổi một chút so với biến thể Tilted Sinner ở trên, trong tư thế Planted Closed Sinner cô gái sẽ đưa hai chân vào giữa cặp đùi của người tình. Khi khép chân lại, cửa mình của nàng có xu hướng thu chặt hơn một chút khiến cho cảm giác xâm nhập thêm phần cảm giác kích thích hơn.

#5 Tư Thế Wrapped Sinner

Cô gái sẽ dùng hai chân vòng ra và khóa chặt đôi chân của nam giới. Từ đây, cô có thể thực hiện những động tác như siết chặt hay đẩy hông khiến cho cậu nhỏ tiến vào sâu hơn trong âm đạo. Một chút kiềm chế, giằng kéo cũng là thứ gia vị đầy hưng phấn khi hai người âu yếm nhau.

#6 Tư Thế Tucked Sinner

Tương tự như biến thể Folded Sinner ở trên, thì với tư thế Tucked Sinner này cô gái cũng nâng cao phần hông cùng với “cô bé” của mình lên bằng cách co chân lên và gập gối lại. Vị trí này thích hợp cho những động tác ra vào với biên độ lớn, khi chàng trai rút hẳn dương vật của mình ra ngoài, rồi sau đó uốn cong người lên tìm đường đưa vào, từng cái một cho tới khi cô người yêu rền rĩ vì sung sướng.

#7 Tư Thế Pressed Sinner

Một tư thế yêu cầu sự khéo léo từ cô gái khi đặt bàn chân lên trên 2 đùi của nam giới để làm điểm tựa cho những động tác đẩy. Người đàn ông có thể hỗ trợ cho bạn tình của mình bằng cách dùng tay giúp cô giữ cố định 2 chân, hay hích nhẹ từ phía dưới hưởng ứng những động tác của người đẹp.

#8 Tư Thế Split Sinner

Mở rộng và đón nhận, cô gái trong tư thế này mang một vẻ sexy khó cưỡng lại với đôi chân dang ra hết cỡ như một cánh cung đang căng lên chỉ chờ cho mũi tên cắm vào đích. Người đàn ông nên hỗ trợ bằng cách dùng tay giúp cô giữ cho đôi chân luôn rộng mở.

#9 Tư Thế Kneeling Sinner

Một biến thể độc đáo nhưng hơi khó thực hiện đối với phái nữ, cô sẽ phải uốn cong lưng hết cỡ trong một tư thế quỳ, để cho thân người như nằm hẳn trên ngực của bạn trai, trong khi phần hông vẫn yên vị phía trên cậu nhỏ. Ở vị trí này, quyền kiểm soát cuộc yêu hoàn toàn thuộc về người đàn ông với những động tác đưa đẩy từ dưới lên.

#10 Tư Thế Closed Sinner

Với vị trí Closed Sinner, cách thực hiện chỉ đơn giản là chuyển đôi chân cô gái vào giữa từ vị trí cơ bản. Việc này giúp cho “cô bé” khép lại, để cho những chuyển động ra vào thêm phần kịch tính khi cậu nhỏ sẽ lách qua từng thớ cơ âm đạo để đi sâu vào phía trong.

#11 Tư Thế Planted Sinner

Planted Sinner khá giống với tư thế Sinner cơ bản ở vị trí đôi chân rộng mở của cô gái. Trong tư thế này, cô sẽ hơi co chân lại và nhón gót chân lên làm điểm tựa, từ đó thực hiện chuyển động nâng hông lên rồi hạ xuống một cách dễ dàng và chính xác hơn.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *