5 Tư thế quan hệ kiểu Úp Thìa (spoon)

#1 Tư Thế Spoon cơ bản

Tư thế Spoon (chiếc thìa) được rất nhiều cặp đôi ưa thích bởi sự tự nhiên và dễ thực hiện. Bạn có thể khởi đầu một buổi sáng nhẹ nhàng với tư thế này khi cô ấy vừa tỉnh giấc, hay khi hai người cùng nằm trên ghế sofa và tận hưởng một bộ phim tình cảm.

Dùng tay ôm lấy bụng nàng và đưa cậu nhỏ vào vị trí, áp ngực vào tấm lưng trần nhỏ nhắn của nàng, nhẹ nhàng đưa đẩy ở phía dưới và hôn vào cổ ở phía trên, cô ấy sẽ cực kỳ thích tư thế quan hệ này.

#2 Tư Thế Wrapped Spoon

So với vị trí Chiếc Thìa cơ bản (spoon), thì tư thế Wrapped Spoon mang lại cảm giác gần gũi & kích thích hơn khi người nữ giới mở rộng chân và móc ra phía sau cặp đùi của nam giới. Cô ấy có thể siết chặt đôi chân để cậu bé tiến vào sâu hơn, hay nới lỏng vòng chân để bạn tình dễ dàng đi vào cửa mình. Trong lúc đó, giống như vị trí cơ bản, nam giới đồng thời dùng tay xoa nắn khắp thân thể của bạn tình để tăng thêm hưng phấn, hay đặt những nụ hôn ân ái lên cổ, lên tai cô gái.

#3 Tư Thế Crossed Spoon

Đây là một vị trí khá độc đáo được gọi với tên Crossed Spoon, người nữ giới sẽ nằm ngang chữ thập và đưa cô bé vào vuông góc với thân mình của nam giới. Hãy dùng một chiếc gối hoặc đệm nhỏ lót dưới lưng để giữ cho cô gái luôn được thoải mái trong tư thế này.

#4 Tư Thế Bent Spoon

So với tư thế Chiếc thìa cơ bản (spoon), thì vị trí này có sự thay đổi một chút ở người nữ khi cô gập người về phía trước, tạo ra một tư thế tương tự như doggy khi nằm, giúp cải thiện góc xâm nhập và cậu nhỏ có thể đi vào sâu hơn & nhanh hơn.

#5 Tư Thế Bipolar Spoon

Biến thể xoay ngược của tư thế Úp thìa này sẽ khiến cho nam giới cảm thấy thích thú, đặc biệt là những người có sở thích ngắm nhìn, âu yếm với đôi chân của phụ nữ. Để thực hiện động tác này sẽ hơi khó một chút vì cậu nhỏ sẽ phải hướng xuống, vì vậy nó phù hợp hơn với những chàng trai có dương vật thẳng hơn là những người cong lên.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *