5 Tư thế quan hệ kiểu Xe Cút Kít (Wheelbarrow)

#1 Tư Thế Wheelbarrow

Một trong những tư thế quan hệ khó nhất mà không phải cặp đôi nào cũng thực hiện được. Wheelbarrow (xe cút kít) yêu cầu sự khéo léo và bền bỉ của cả nam giới & nữ giới. Trong đó người phụ nữ ở tư thế gần như trồng cây chuối, còn nam giới hỗ trợ bằng cách dùng tay nâng đỡ & giữ cho cô ấy ở đúng vị trí mong muốn. Hãy bắt đầu với tư thế Downward Doggy, sau đó nam giới vòng tay quanh đùi của cô gái rồi nhấc lên, đồng thời cô gái cũng duỗi chân ra phía sau.

#2 Tư Thế Sitting Wheelbarrow

Nếu bạn mới thực hành các tư thế Xe Cút Kít, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ vị trí này bởi sự an toàn, thoải mái và dễ thực hiện. Hãy tìm một chiếc ghế dài có đệm như hình minh họa, để người đẹp nằm sấp xuống, dang rộng hai chân và uốn cong lưng ra phía sau, rồi từ đó bạn lựa vị trí “cô bé” của nàng và đâm vào. Ở tư thế này, cặp đôi có thể yêu nhau trong thời gian khá lâu mà không sợ mệt mỏi.

#3 Tư Thế Supported Kneeling Wheelbarrow

Đây cũng là một biến thể đơn giản hơn của tư thế Xe Cút Kít, bạn hãy để cô gái nằm sấp với nửa thân trước nằm trên đệm hoặc một chiếc ghế mềm, dùng tay nâng 2 đùi của cô ấy trong lúc đưa cậu nhỏ vào phía trong. Vị trí này đem lại sự thoải mái cho nữ giới bởi nó giải phóng đôi tay và có một điểm tựa vững chãi hơn.

#4 Tư Thế Supported Wheelbarrow

Khi bạn đã bắt đầu quen với những tư thế Xe Cút Kít, hãy tăng dần độ khó với Supported Wheelbarrow. Từ vị trí nam giới quỳ gối như tư thế trước, người nam đứng dậy và nâng phần hông của bạn tình lên cao, trong khi phần thân trước của cô ấy vẫn tựa trên ghế. Từ vị trí này anh ta cũng có thể lùi lại một chút để cô gái chống tay xuống đất và lúc đó cả 2 sẽ chuyển sang tư thế Xe Cút Kít hoàn chỉnh.

#5 Tư Thế Kneeling Wheelbarrow

Tương tự như vị trí Supported Kneeling Wheelbarrow, nhưng thay vì dùng ghế thì cô gái sẽ chống tay xuống đất như đang chống đẩy, đây cũng là một cách hỗ trợ rất tốt nếu như bạn quyết tâm thực hiện động tác Wheelbarrow hoàn chỉnh vì nó giúp cho nàng làm quen với động tác chống tay xuống đất.

MỤC LỤC » 250 tư thế quan hệ 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *