Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không ?

Câu hỏi: Tôi bị xuất tinh sớm đã nhiều năm dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, mỗi lần quan hệ với bà xã chỉ được khoảng một vài phút. Cách đây 3 tháng tôi đi khám bệnh viện được chẩn đoán xuất tinh sớm nguyên phát. Bác sỹ cho uống thuốc nhưng cơ địa không hợp nên đã dừng. Trước kia có dùng thuốc đông y kết hợp xoa bóp bấm huyệt nói chung không thấy cải thiện hàng ngãy vẫn uống thuốc bổ thận thường xuyên. Vậy bệnh của tôi có chữa được không admin, xin cảm ơn rất nhiều !

Tngocthan***@gmail.com

Trả lời: Chào anh ! Nếu bác sỹ đã chẩn đoán anh bị xuất tinh sớm nguyên phát thì cơ địa bẩm sinh của anh đã có những bất thường nhất định hình thành từ tuổi thiếu niên dẫn tới hiện tượng kích thích mạnh của hệ sinh dục. Ngoài ra nếu trước đây anh có thói quen thủ dâm thì cũng có thể là một nguyên nhân hình thành phản xạ xuất tinh nhanh.

Hiện nay trong y tế chưa có thuốc đặc trị xts nên khi dùng các thuốc chống trầm cảm thì hiệu quả khá hạn chế và có thể gặp một số tác dụng phụ. Nếu anh dùng thuốc cảm thấy không phù hợp thì có thể giải quyết vấn đề tạm thời bằng cách dùng thuốc xịt / bao cao su gây tê, còn về lâu dài thì cần kết hợp các biện pháp khác nhau để đạt được hiệu quả cao hơn.

Nhóm nguyên phát là nhóm khó khắc phục nhất trong 4 nhóm xuất tinh sớm vì kéo dài trong nhiều năm và nếu anh muốn cải thiện được hoàn toàn thì cần sẽ cần nhiều thời gian hơn so với các nhóm còn lại. vuxmen cũng đã hỗ trợ một số trường hợp nam giới độ tuổi trên 30 thuộc nhóm nguyên phát với chương trình luyện tập khoảng 6 tháng có thể cải thiện khả năng kiểm soát tự nhiên. Bởi vậy với câu hỏi của anh là xts có chữa khỏi được không thì xin trả lời là có, tuy nhiên hiệu quả sẽ phụ thuộc vào tình trạng cơ thể và phương pháp anh sử dụng.

Anh cũng nên lưu ý rằng việc dùng thuốc bổ thận hay thuốc cường dương không được coi là cách chữa xuất tinh sớm, anh nên tham khảo các phương pháp điều trị chính thống thay vì dùng thuốc theo cảm tính hay những lời truyền miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *